Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/9/2019: cục diện Tam Hội thuận lợi may mắn

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/9/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Hôm nay sẽ mang đến nhiều may mắn thuận lợi trong mọi kế hoạch của bạn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 29/9/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 29/9/2019 là ngày Kỷ Tị tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp tam hội với địa chi ngày, tương hình với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Ngọ vượt bình xuyên, lâm Đế Vượng địa. Có Thiên Ấn và Tỉ Kiếp tọa ngày. Ngày Kỷ Tị là ngày quý nhân vận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay nhờ cát khí từ ngày Minh Đường hoàng đạo, cũng là ngày vận quý nhân Kỷ Tị mà công việc hôm nay sẽ trôi qua suôn sẻ. Quan hệ tam hội sẽ mang lại nhiều may mắn, bởi các quý nhân tuổi Ngọ và Tị cùng thuộc hành Hỏa sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều. Đặc biệt nếu có gặp người quyền cao chức trọng, đừng ngại ngần thể hiện năng lực của mình hoặc từ chối bất cứ một lời đề nghị nào. Hãy mạnh dạn thử sức mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Nếu bạn đang nỗ lực gây dựng một nền tảng tài chính vững chắc thì điều đó rất tốt. Nó sẽ giúp cho những việc liên quan đến đầu tư sau này sẽ diễn ra được trôi chảy hơn. Tuy nhiên cũng đừng quá kham khổ tiết kiệm, đôi lúc cũng hãy biết hưởng thụ, dùng tiền để tạo thêm niềm vui nho nhỏ cho bản thân. Hãy biết cách sử dụng nó, chứ đừng để tiền chi phối cuộc sống của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/9/2019 cho thấy rằng. Quan hệ tam hội ngày hôm nay không chỉ giúp bạn phát triển trong sự nghiệp, mà còn tạo ra rất nhiều cơ may cho bạn trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh tuổi Mùi với đức tính hiền dịu, chăm chỉ rất dễ làm xiêu lòng người khác phái. Nam mệnh tuổi Mùi với sự quan tâm và cử chỉ ấm áp chắc hẳn cũng khiến cho không ít người phải mềm lòng. Hãy mang lại cho nửa kia của bạn tình cảm chân thành nhất.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay tạm thời không có vấn đề gì. Bạn vẫn nên chăm sóc và giữ gìn cho sức khỏe của mình thật tốt. Thời tiết trở lạnh có thể ảnh hưởng đến các bộ phận như phổi hay khí quản. Cần mặc đủ ấm và hạn chế đi đêm khuya nhiều gió độc. Đừng quên ăn sáng đầy đủ và có một chế độ tập thể dục hợp lý nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top