Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/12/2019: Bát đũa còn có lúc xô, xô sao để không sứt mẻ

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/12/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Sửu thì hư danh, coi nhẹ tài lộc. Thiên Tài tọa mệnh, không có lộc.

tử vi tuổi mùi ngày 29/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 29/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/12/2019 là ngày Canh Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Sửu thì hư danh, coi nhẹ tài lộc. Thiên Tài tọa mệnh, không có lộc.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mùi năm 2020

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/12/2019 cho thấy, hôm nay bản mệnh cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay đổi công việc. Chỉ nghe vài lời đả kích cũng thấy khó chịu, cáu gắt, với thái độ này thì chẳng những công việc kém suôn sẻ mà ngay cả cuộc sống cũng có nhiều điều không hài lòng. Hãy thẳng thắn nhìn nhận vấn đề, bởi tất cả là tự nội tại bản thân mình mà ra. Lời khuyên cho con giáp này nên bình tâm lại, thay đổi cách nhìn nhận và mở rộng tầm nhìn của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi hôm nay khá bấp bênh. Nguồn thu vào vẫn thế nhưng khả năng sẽ có kẻ muốn cướp đi những cơ hội về tài vận của bạn. Chưa kể gần cuối năm, ‘trăm thứ bà rằn’ cần phải lo liệu khiến cho con giáp này chịu áp lực về kinh tế vô cùng lớn. Đừng quá lo lắng vì ngày này bạn vẫn sẽ có quý nhân tinh hỗ trợ. Nếu như có ai đó đang vay nợ quá lâu, bạn đừng nên ngần ngại mà yêu cầu trả lại trong khi bản thân cũng đang rất cần đến. Chỉ cần chú ý làm sao cho hợp tình, hợp lý là được.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 29/12/2019 cho thấy rằng, cục diện Tý Mùi Tương Hại là điềm báo bản mệnh sẽ phải đau đầu, mệt mỏi vì chuyện gia đình. Thực tế, chẳng có nhà nào là hạnh phúc 365 ngày mà không nảy sinh bất cứ chuyện gì. Bát đũa cũng có lúc còn xô lệch, va chạm vào nhau, vì thế chuyện mâu thuẫn trong gia đình không có gì bất thường cả. Vấn đề cần nhận thức ở đây là khi có mâu thuẫn, chúng ta đối mặt giải quyết vấn đề như thế nào, xử lý mâu thuẫn ra sao để hợp tình hợp lý mà giữ được hạnh phúc bền lâu.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Song những công việc tồn đọng của tuổi Mùi ngày này này khá căng thẳng cộng thêm ngũ hành tương hại nên bản mệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu, cần dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra con giáp này không nên suy nghĩ quá nhiều, nếu thấy đau đầu có thể xoa bóp nhẹ nhàng quanh đầu cũng có tác dụng giảm cơn đau.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 29/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top