Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/11/2019: Sự nhàm tẻ khiến tình yêu phai nhạt

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/11/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Hỏa nung Kim Ấn, lâm Mộc Dục địa. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở. Gặp tháng Tý tương xung, nhưng là người làm nghệ thuật rất vượng.

tử vi tuổi mùi ngày 29/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 29/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 29/11/2019 là ngày Canh Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Hỏa nung Kim Ấn, lâm Mộc Dục địa. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở. Gặp tháng Tý tương xung, nhưng là người làm nghệ thuật rất vượng.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Lục Hợp giữa Ngọ và Mùi xuất phát từ Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ sinh Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Lục hợp trong tử vi chính là 6 cặp Địa chi khi kết hợp lại với nhau, tạo nên sự may mắn cho nhau, làm ăn thịnh vượng, phát tài. Bởi vậy tuổi Mùi nhớ chú ý điều này để giúp cho sự nghiệp phát triển.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Mùi năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Với sự hợp tác phát triển có kết quả, chắc chắn cả Mùi lẫn đối tác của bạn sẽ thu hoạch được nhiều thành công. Sự phối hợp ăn ý giúp đôi bên đều hài lòng. Mối quan hệ này sẽ phát triển lâu dài, là cơ sở cho tài chính vững chắc. Sự thận trọng và có trách nhiệm của bạn khiến cho ai nấy đều có thể tin cậy. Không sớm thì muộn, con giáp này không hứa hẹn là sẽ bơi trong tiền, nhưng chắc chắn sẽ ổn định.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 29/11/2019 cho thấy. Vận khí Lục Hợp sẽ hỗ trợ về mặt cảm xúc, giúp bạn dễ hòa hợp hôm nay hơn. Sự hiền lành, thùy mị của tuổi Mùi khiến cho nhiều người mến mộ. Tuy nhiên đôi khi, nếu hiền quá cũng sẽ mang đến sự nhàm chán trong một mối tình cảm lâu dài. Hãy liên tục tạo ra sự đa dạng muôn màu muôn vẻ cho tình yêu của mình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của bạn trong ngày này rất tốt. Bạn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng để tham gia vào các hoạt động trong công việc cũng như vui chơi giải trí. Đừng quên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bạn bè của bạn để có những giờ phút giải tỏa căng thẳng tốt nhất. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh ý chí để nỗ lực hơn trong tương lai.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top