Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/10/2019: Đừng quên ấn nút “refresh” cho tình yêu

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 29/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 29/10/2019 là ngày Kỷ Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì quý, tài vượng, quan vượng.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Tam Hợp cùng ngày Kim Đường sẽ “rải thảm đỏ” cho bước đường sự nghiệp tuổi Mùi ngày hôm nay. Bạn nằm trong nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Bởi vậy mà khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì, mọi người sẽ luôn chìa tay ra và nhiệt tình giúp đỡ bạn. Bạn cần học tập đức tính chăm chỉ cần cù, đồng thời phải nhạy bén và tinh tế hơn trong quan hệ ứng xử. Nắm trọn bí quyết này trong tay, thành công không còn xa vời nữa.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Nhờ vận khí Tam Hợp mà bạn sẽ có sự phối hợp chặt chẽ và ăn ý nhất cùng những đồng nghiệp của mình. Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của họ trước những kế hoạch tài chính quan trọng. Hãy cố gắng chủ động hơn trong vấn đề tài chính để định hướng tốt hơn cho tương lai của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 29/10/2019 cho thấy. Bạn đang trở nên tích cực và tin tưởng hơn vào mối quan hệ tình cảm của mình. Những cảm xúc ngọt ngào khiến cho cuộc sống của bạn ngày một thêm thi vị và tràn ngập những điều mới mẻ. Tuy vậy đừng chủ quan, hãy “đổi gió” cho bản thân và cả người ấy bằng những chuyến đi. Hoặc cùng nhau khám phá một địa điểm thú vị nào đó. Với các cặp vợ chồng cũng vậy. Sự mới lạ luôn là một thứ gia vị cần thiết để duy trì cho nền tảng của tình yêu bền vững.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Vấn đề thể lực của bản mệnh không có gì đáng ngại. Bạn chỉ cần chú ý về vấn đề giao thông đi lại và thời tiết là được. Đừng quên ra đường với mũ bảo hiểm đúng chuẩn, trang bị cho mình những kiến thức về luật giao thông cơ bản. Đó là trách nhiệm của bạn đối với sức khỏe bản thân và sự an toàn của những người xung quanh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
12 con giáp

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng về phần sức khỏe có phần ì ạch. Dưới sự tác động của hung tinh Tử Phù, trong năm Dần thì những người sinh năm 2003 thường gặp nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau như cảm cúm, sốt, cơ thể khó chịu do thức quá khuya.

Back to top