Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/12/2019: Hờn ghen vô cớ, khéo sứt mẻ nhân duyên

Xem thêm

là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. 

 

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 28/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 28/12/2019 là ngày Kỷ Hợi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. 

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/12/2019 cho thấy, hôm nay tuổi Mùi trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn trong khi xử lý mọi việc. Con giáp này đạt được những bước tiến tốt hơn nhờ sự quyết tâm và dứt khoát khi lựa chọn mục tiêu hướng đến. Bản mệnh sống khiêm tốn biết điều, chỉ chăm chăm làm việc của mình chứ chẳng hề vướng thị phi. Điều đó được cấp trên đánh giá cao và mong muốn cất nhắc con giáp này lên vị trí cao hơn.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi hôm nay vô cùng tươi sáng, có những nguồn thu nhập lớn đến không ngờ. Nếu buôn bán kinh doanh chỉ cần mở hàng là thu tiền tới tấp, tài lộc dồi dào không đếm xuể, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Thời gian qua bạn đã phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, đây là lúc để con giáp này lấp đầy túi tiền bằng sự chăm chỉ và tài năng của mình. Quý nhân chỉ đường dẫn lối, nếu biết phát huy thì chẳng lo không có thành công.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 28/12/2019 cho thấy rằng, Thổ và Thủy tương phá. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để không khiến nhân duyên trở nên sứt mẻ khó lành. Dù con giáp này và đối phương đã là của nhau nhưng nếu bản mệnh cứ mãi hờn ghen, giận dỗi vô cớ và dùng lời lẽ thiếu tôn trọng nửa kia thì không ai có thể chịu đựng mãi được. Phúc Tinh đang hỗ trợ cho bạn, hãy tận dụng cơ hội này để gắn kết lại với người thương nhé!

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này tuy có Tam Hợp cục hỗ trợ. Nhưng do thời tiết đang không ổn định nên tuổi Mùi vẫn nên nâng cao ý thức chăm sóc cho sức khỏe của bản thân. Đây là ngày đẹp, bạn cũng có thể nhân dịp này để đi thăm hỏi họ hàng hoặc bạn bè cũ. Đôi khi giản dị như việc tổ chức một bữa ăn gia đình nho nhỏ, hoặc giữa những bạn bè thân với nhau sẽ mang lại không khí ấm áp vô cùng. Nhất là trong thời tiết giá lạnh như thế này.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top