Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/10/2019: Nhân duyên gắn liền tài vận

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/10/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Tình duyên, tài vận sẽ gặp nhiều may mắn trong hôm nay.

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 28/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 28/10/2019 là ngày Mậu Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Mậu Tuất khê nhiễu họa đình, tọa Mộ địa. Có Chính Ấn, Bỉ Kiếp. Gặp tháng Hợi thì Xung, tinh thần bất định. Muốn có sự nghiệp thuận thì cần bôn ba, năng động hơn.   

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Do ảnh hưởng của quan hệ Tương Hình mà bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều so với thường ngày. So với hình ảnh nhút nhát, hiền lành quen thuộc, bạn khiến cho tất cả mọi người đều phải bất ngờ. Tuy nhiên, nhược điểm là bản mệnh hơi quá tự tin, khiến cho bản thân dễ trở nên kiêu ngạo, có thể sẽ rước thêm thị phi vào người. Với mỗi lời nói trước khi thốt ra cần phải kiểm chứng cẩn thận, đừng chỉ tùy hứng để rồi nhận lại những ấn tượng không tốt của mọi người. Hôm nay có Thái Cực quý nhân chiếu mệnh, bạn nên tận dụng cơ hội này để nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy bị Tương Hình nhưng rất may, các cát tinh vẫn luôn sát cánh và tạo nhiều thuận lợi cho tuổi Mùi nhất có thể. Trong vận tài lộc của bạn hôm nay có tinh tú Kim Điển tọa mệnh. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Bởi vậy, tài vận của bạn sẽ khá sung túc vào hôm nay. Không lo thiếu tiền thiếu bạc, cũng không bị mất tiền oan. Tuy nhiên cần để ý không nên đưa ra những quyết định tài chính quan trọng, kẻo phán đoán nhầm mà mang tới hậu quả lớn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 28/10/2019 cho thấy. Kim Điển tinh ảnh hưởng đến phương diện tiền cảm, giúp cả nam và nữ mệnh đều gặp được nhân duyên tốt. Hai người sẽ gắn bó bền chặt, mang đến nhiều cơ hội về tài vận cho nhau. Ngoài ra còn nhờ cậy được sự giúp đỡ từ thông gia hai bên. Tình cảm hôn nhân gia đình trong ngày này rất thịnh. Nên dành thời gian nhiều hơn cho những người thân thương của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Bởi ảnh hưởng từ quan hệ Tương Hình mà tuổi Mùi sẽ cảm thấy bất ổn về mặt tinh thần, không được tĩnh tâm cho lắm. Bạn có thể đi chùa dâng hương hoặc thử ngồi thiền, đọc kinh mỗi ngày rất tốt. Với những người hướng ngoại hơn thì nên tham gia các môn thể thao giúp xả stress và cải thiện sức khỏe. Ngày đầu tuần sẽ mang đến tâm lý mệt mỏi, bởi vậy hãy cứ an nhiên và vượt qua thôi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top