Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/9/2019: quan hệ hòa hợp vô cùng tốt đẹp

Xem thêm

 

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/9/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Kết hợp với quan hệ Tam Hợp sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trên bước đường công danh.

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 27/9/2019  : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 27/9/2019  là ngày Đinh Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Tháng Trăng chiếu Thiêm cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây. Gặp tháng Thân Dậu thì danh lợi đều quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay sẽ là một ngày bạn gặt hái được rất nhiều thành quả tốt. Cục diện Hợi – Mão – Mùi là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Mùi muốn thành công phải học tập tính chăm chỉ, cần cù của Hợi và sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão. Cả ba phối hợp trong công việc vô cùng ăn ý, tạo nên nhiều đột phá. Sự bù trừ của hai con giáp còn lại với tuổi Mùi sẽ trợ cho sự nghiệp của bạn lên nhanh như diều gặp gió. Cố gắng tận dụng nhé!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi hôm nay rất tốt. Lời khuyên đúc rút từ kinh nghiệm của quý nhân tuổi Hợi hoặc Mão sẽ mang lại cho bạn những thử nghiệm thành công trong phương diện tài chính. Bạn nên tận dụng tốt cát khí từ cục diện này để thu hút thêm nhiều tài lộc. Vật trang sức và bài trí hợp phong thủy là không thể thiếu, giúp vận trình thu hoạch có thêm nhiều thuận lợi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/9/2019  cho thấy rằng về mặt tình cảm hôm nay của bạn rất tốt. Sự hòa đồng của bạn mang lại không khí vui vẻ giữa mọi người với nhau. Bạn biết cách kết nối tình cảm của người thân trong gia đình hoặc giữa trong một nhóm bạn có nhiều gương mặt lạ. Hãy phát huy điều đó nhé. Duyên phận tốt rất có thể chỉ ở đâu đó xung quanh thôi và đang chờ bạn đến kết nối cùng họ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay ổn định và hầu như không có vấn đề gì cần lo lắng. Hôm nay là một ngày rất dễ chịu, hãy dành nó để khám phá thêm những điều mới lạ để học hỏi thêm được nhiều điều. Sức khỏe và trí óc minh mẫn sẽ hỗ trợ bạn gặt hái thêm nhiều thứ. Đó là phần thưởng vô giá cho sự nỗ lực rèn luyện thân thể của bạn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top