Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/10/2019: Quyền uy hiển hách, danh vọng lẫy lừng

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Nhờ có thêm sao Hoa Cái, vận mệnh của bạn sẽ vừa có cát lẫn hung. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, mọi việc đang tiến triển vô cùng thuận lợi!

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 27/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 27/10/2019 là ngày Đinh Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị.  

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hoa Cái chủ thông minh có tài hoa thiên phú. Ngày này sẽ tốt hơn cả cho những người làm công việc về tôn giáo, kinh dịch và người làm nghệ thuật như họa sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ,… Hôm nay, tuổi Mùi còn trở nên tĩnh tâm, sáng suốt hơn mọi ngày. Gặp việc khó sẽ xoay sở tốt. Tuy nhiên bạn có phần lập dị và tự cao hơn ngày thường, tạo nên nhiều bất đồng, mâu thuẫn giữa bạn với những người khác. Hãy cẩn thận nếu không muốn sẽ bị đặt điều thị phi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Nhưng nếu gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Hãy giữ chặt túi tiền của mình hôm nay nhé. Nếu có ra đường, hãy chỉ mang theo một số tiền vừa đủ, không nên mang quá nhiều. Bạn cũng không nên đi vào các chỗ vắng, chỗ tối, hoặc đừng để bị dụ dỗ tham gia vào các trò lừa đảo đa cấp kẻo tiền mất tật mang.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 27/10/2019 cho thấy. Do gặp thần sát Âm Sai Dương Thác mà quan hệ xã giao biến đổi xấu. Nếu bạn vẫn giữ cách hành xử theo cảm tính, đến một lúc nào đó sẽ khó mà cứu vãn được. Tuổi Mùi hôm nay có Hồng Diễm tinh thu hút nhiều vận may về tình duyên cho bạn. Nếu đã cô đơn quá lâu, bạn hãy thử mở lòng để đón nhận những ai có tình cảm chân thành với mình. Thế nhưng hãy lựa chọn một cách lý trí hơn, đừng để bị mê hoặc mờ mắt bởi vẻ bề ngoài.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Dương Đao là một hung tinh, do gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Tâm trạng lẫn sức khỏe hôm nay của bạn đều đi xuống. Hãy xem xét lại chế độ ăn uống ngủ nghỉ của bản thân đã có chút khoa học nào chưa? Hay bạn đã thực sự lắng nghe xem cơ thể mình cần gì chưa? Hãy chăm sóc bản thân tốt hơn để mỗi ngày đều là một ngày tràn đầy năng lượng.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Con số may mắn của tuổi Mùi năm 2021: Số 11 cho Ất Mùi hay ăn chóng lớn
Con số may mắn của tuổi Mùi năm 2021: Số 11 cho Ất Mùi hay ăn chóng lớn
Con số may mắn của tuổi Mùi năm 2021: Số 11 cho Ất Mùi hay ăn chóng lớn
Tuổi Mùi

Người cầm tinh tuổi Mùi thường giàu lòng nhân ái, họ cũng rất đảm đang và luôn giữ không khí hòa thuận cho tất cả mọi người. Tuổi Mùi cũng rất lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết, họ luôn kỳ vọng tốt vào tương lai. Dưới đây, hãy cùng xem đâu là con số may mắn của tuổi Mùi năm 2021 nhé!

Back to top