Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/9/2019: Hãy làm người tốt đúng cách

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/9/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này sẽ giúp bạn khắc chế ảnh hưởng xấu bởi hung tinh Vong Thần gây nên.

Xem thêm

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 26/9/2019  : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 26/9/2019  là ngày Bính Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Vong Thần với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Bính Dần Hồng Nhật Đông Thăng, là ngày tọa Trường Sinh địa, có Kiêu Ấn, Thực Thần che chở. Có nghĩa đây là ngày rất tốt. Gặp tháng Dậu, có chính tài chủ tài vận cuồn cuộn..

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Vận khí của ngày Bính Dần sẽ giảm bớt một phần ảnh hưởng xấu của sao xấu Vong Thần. Do gặp ngày cát mà tuổi Mùi sẽ có đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến vào hôm nay. Tuy nhiên bạn sẽ bộc lộ một chút sự hẹp hòi tiểu nhân đấy nhé. Hãy kiềm chế bớt cảm xúc của mình và hòa đồng hơn, mọi người cũng sẽ cởi mở hơn với bạn. Hôm nay cũng cần đề phòng những họa rơi rớt bên đường có thể lôi bạn vào vòng kiện cáo. Hãy làm người tốt đúng cách.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay vẫn ổn định như mọi khi. Hôm nay lại là ngày tốt, bạn nên tự thưởng cho mình một chuyến đi vui vẻ bên gia đình hoặc bạn bè. Hoặc nếu muốn phát triển bản thân để đủ khả năng ứng tuyển vào những nơi tốt hơn, có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn, bạn có thể học thêm một ngoại ngữ hoặc một khóa kỹ năng nào đấy. Tiền có thể đầu tư vào mọi nơi nhưng đầu tư cho bản thân là cách đầu tư có lãi nhất.

[postblock id=”top”

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/9/2019  cho thấy rằng về mặt tình cảm hôm nay của bạn lại gặp chút rắc rối. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Bởi vậy, hôm nay bạn không nên tiếp xúc với nhiều người hoặc tham gia vào các cuộc tranh cãi. Nên bớt hẹp hòi với bạn bè, người thân hoặc người yêu của bạn, đừng quá chi li tính toán. Những người làm chồng, làm bố cũng nên chú ý đến hành vi của mình kẻo sau này ảnh hưởng đến con.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi do có ảnh hưởng của sao Vong Thần nên tâm trí bất an nhiều âu lo. Thậm chí có thể vì thế mà dẫn đến những hành vi khó kiểm soát. Như ăn quá nhiều, buồn ngủ liên tục, cáu bẳn vô cớ,… Bạn có thể đi chùa, dâng hương để tâm an tịnh. Đừng đưa công việc về nhà mà thêm bất an mệt mỏi. Cố gắng thư giãn và quan tâm chăm sóc bản thân.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top