Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/12/2019: Tài vận tươi sáng, tiền bạc đầy tay

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/12/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị. 

tử vi tuổi mùi ngày 26/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 26/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 26/12/2019 là ngày Đinh Dậu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/12/2019 cho thấy, sao Hoa Cái thiên về tư chất học thuật giúp cho công danh sự nghiệp của bạn có cơ hội tỏa sáng rạng rỡ. Vì tinh tú này giúp cho trẻ nhỏ lẫn người lớn đều thông minh hơn, khả năng giác ngộ cao, học đâu nhớ đấy nên nhiều người mau chóng có thành tựu. Một phần cũng là nhờ đam mê với việc học. Con giáp này nhìn thấy được những thời cơ phía trước và đặt ra phương hướng phát triển sự nghiệp đúng đắn. Chỉ cần bản mệnh kiên định và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã đề ra đến cùng thì hoàn toàn có thể đạt được thành công.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Mùi tươi sáng hơn nhiều. Người kinh doanh tiền bạc đầy tay, thời điểm cuối năm này càng thu bộn tiền nhờ đánh giá đúng thị trường và nhận thấy thị hiếu của khách hàng một cách chuẩn xác. Người làm công ăn lương cũng có thể được tăng lương thưởng nhờ kết quả xuất sắc trong công việc. Tiền bạc dồi dào giúp cho tuổi Mùi có thêm nhiều kế hoạch cho mình. Hãy tiến hành thực hiện một cách thận trọng và có tính toán nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 26/12/2019 cho thấy rằng, bạn nên dành thời gian cho người mà bạn yêu thương cần đến bạn, họ chờ mong cuộc gọi, tin nhắn, hoặc đơn thuần là những cử chỉ yêu thương. Thế nên dù công việc bận đến mấy, đừng quên hướng đến tổ ấm nhé, chắc hẳn tất cả sẽ có những phút thật ấm áp bên nhau.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mùi năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này mang lại cho bạn niềm vui liên quan tới sức khỏe. Bạn cảm thấy rõ rằng việc ăn uống, nghỉ ngơi khoa học của mình trong thời gian gần đây đã và đang phát huy tác dụng. Tuy nhiên tâm trí bạn vẫn có chút bất ổn và mệt mỏi, hãy thư giãn và có thể sử dụng một số liệu pháp tốt để sớm giải tỏa những căng thẳng về mặt tinh thần.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 26/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top