Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/10/2019: Cuộc sống hôn nhân viên mãn

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/10/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Hôm nay bạn còn có thần sát là Kim Điển tinh mang cát khí về tài vận và tình duyên chiếu mệnh. Giúp giảm bớt những tác hại mà sao Kiếp Sát mang lại.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 26/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 26/10/2019 là ngày Bính Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Bính Thân: Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp Kiếp Sát nên tâm trí bạn sẽ có chút không được minh mẫn sáng suốt cho lắm. Ngoài ra, do gặp ngày hoàng đạo chủ về tài vận và sự nghiệp, cộng với Kim Điển tinh soi sáng vận mệnh. Chắc chắn bạn sẽ gặp một số thuận lợi nhất định trong hôm nay. Hãy cố gắng bộc lộ hết khả năng của mình để nhận được những lời góp ý tích cực, giúp cải thiện bản thân. Cách cư xử lễ độ và khiêm tốn của bản mệnh cũng là một trong những nguyên nhân giúp nâng vị thế của tuổi Mùi cao hơn trong mắt mọi người.

 Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Tuy nhiên, ngược lại với Kim Điển là Kiếp Sát chủ mệnh phá tài. Gặp cả hai trong cùng một ngày, vận khí của tuổi Mùi tuy có giảm đi nhưng sẽ không bị ảnh hưởng quá xấu. Nếu xui xẻo, bạn sẽ bị thâm hụt một khoản tiền nhỏ. Chỉ cần chú ý, cẩn thận hơn một chút vào ngày này là được.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 26/10/2019 cho thấy. Kim Điển tinh không chỉ đại diện cho tài vận mà còn “ban phước” cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Những cặp đôi nên dành thời gian nhiều hơn bên nhau, có thể cùng nhau tổ chức một chuyến đi xa để hâm nóng tình cảm sau những ngày bận rộn. Các cặp vợ chồng cũng nên chia sẻ thêm thời gian cho nhau và cho con cái. Cuộc sống vốn ngắn ngủi chẳng được bao lâu, bởi vậy hãy yêu thương nhau thật nhiều. Chớ vì những điều nhỏ nhặt mà đánh mất những thứ lớn hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi hôm nay khá đáng lo ngại khi trong mệnh xuất hiện sao Lưu Hà. Nam mệnh cần đề phòng vì ham mê tửu sắc mà khiến cho sức khỏe, tinh thần suy sụp. Chất lượng cuộc sống giảm sút. Bia rượu kéo theo nhiều hệ lụy, có thể hủy hoại cuộc đời của bao nhiêu con người. Hãy tập sống điều độ hơn và thận trọng trong mọi việc.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top