Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/9/2019: nghiệp văn chương, viết lách thành công

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/9/2019 là ngày câu Trần Hắc Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 25/9/2019  : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 25/9/2019  là ngày Ất Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi tương hình với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi. Ngày gặp tháng Dậu thì sức khỏe tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Vận khí của ngày Ất Sửu sẽ giảm bớt một phần ảnh hưởng xấu của quan hệ tương hình. Hôm nay bạn dễ có xu hướng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Nếu vậy, hãy thể hiện là bạn có cơ sở để tỏ ra như vậy bằng việc chứng tỏ tài năng của bạn. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Đừng quá cương nghị mà dễ rơi vào họa diệt. Những người làm nghề viết lách, văn chương hôm nay sẽ rất thuận lợi. Tuy nhiên hôm nay, đồng nghiệp tuổi Tuất sẽ mang lại một số rắc rối cho bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Sự tích lũy và cần kiệm của bạn giúp tạo nên nền tảng tài chính vững chắc. Bởi vậy bạn có thể đứng vững trước bất kì sóng gió nào. Hôm nay thích hợp để thực hiện các giao dịch hoặc nạp tài, tuy nhiên bạn không nên tiến hành các thủ tục đấy liên quan đến người tuổi Tuất. Dễ gặp những xui rủi linh tinh.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/9/2019  cho thấy rằng. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Bạn không tìm được niềm vui hoặc đã đánh mất niềm tin vào tình cảm đôi lứa. Bạn thực sự không cần phải vội vã, chỉ là do chưa tìm được nửa kia hợp ý với mình mà thôi. Ảnh hưởng của Hoa Cái tháng này sẽ tốt cho một vài mối quan hệ của bạn, thế nên hãy cứ bình tâm vui vẻ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi do có ảnh hưởng của ngày Ất Sửu nên sẽ rất tốt. Tâm trí vui tươi, khỏe mạnh và thân thể giàu năng lượng. Bạn nên tranh thủ ngày này để đi ra ngoài và tận hưởng thời tiết đẹp. Ở nhà cũng sẽ thoải mái tuy nhiên dễ gây bức bí cho cơ thể của bạn. Hãy cố gắng vận động nhiều hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top