Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/11/2019: “Đài Các tinh” Hoa Cái chiếu mệnh

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/11/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 25/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 25/11/2019 là ngày Kỷ Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hoa Cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giầu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Có thể nói, đây là ngày cát lợi cho những con người tài hoa và có tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Đây cũng là lúc sở thích của bạn manh nha xu hướng tiếp cận tôn giáo, tín ngưỡng, khoa học dự đoán tương đối cao. Bởi sao này là một sao có tư chất học thuật, tâm linh rất mạnh.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay rất thuận cho việc xuất hành đi lại. Không chỉ vậy, bản mệnh còn gặp Hoa Cái – một Đài các tinh sẽ lợi cho khả năng giao tiếp, gây thiện cảm. Bởi vậy, ngày này bạn nên tranh thủ đi kết nối các mối quan hệ, gặp gỡ làm quen với những đối tác mới. Bởi ngày Minh Đường cho thấy, nếu gặp người chức cao có quyền thế sẽ rất có lợi cho bạn, mở ra một tương lai sáng sủa cho phương diện tài chính.

 

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

Người tuổi Đinh Mùi 1967 là Thiên khắc địa hại. Thiên can Đinh Hỏa Thiên ấn gặp Tuế can Canh Kim Thương quan tương khắc. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài tương hại, Mùi thổ bị tổn hại. Năm nay vận mệnh ắt có biến động, những dự định, ý tưởng đã lên nhưng chưa có khả năng thực hiện

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 25/11/2019 cho thấy. Sao Hoa Cái vốn là một đài các tinh nên một số người có sao này có tác phong khá chú trọng hình thức. Quần áo, đầu tóc, đồ đạc trang phục chỉn chu, gọn gàng. Họ cũng thích mua sắm, trưng diện. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng hình thức chính là một lợi thế tốt để có thể dễ dàng làm quen và được nhiều người chú ý. Tuy nhiên đôi khi đừng quá đà mà từ gây thiện cảm lại biến thành ác cảm đấy nhé!  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sao Hoa Cái chủ bệnh tật về da dẻ có thể tạo cho bạn một số phiền hà như nổi mẩn, mụn hoặc bị mề đay. Hãy xem xét lại chế độ ăn uống và cố gắng cải thiện theo hướng khoa học hơn. Trẻ nhỏ có thể bị lên sởi, bố mẹ nên tránh cho con tiếp xúc với những môi trường dễ lây nhiễm.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top