Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/9/2019: Cẩn thận “con giáp thứ mười ba” phá hoại

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/9/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 24/9/2019  : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 24/9/2019  là ngày Giáp Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo giảm trừ những nguy cơ rủi ro, tai họa, bệnh tật, đau yếu, bi ai, buồn thảm, nghèo khó, xa cách…Tránh điều dữ, gặp điều lành. Mọi việc điều được hanh thông, thuận lợi. Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, ngày Tư Mệnh hoàng đạo sẽ giảm bớt phần nào ảnh hưởng xấu của quan hệ tương hại ngày hôm nay. Mùi Tý tương hại lẫn nhau, thế nên chắc chắn cá tính sẽ đối nghịch nhau, gây ảnh hưởng xấu trong công việc. Tính bạn lại khá cả thèm chóng chán trong ngày này, nên học cách kiên nhẫn và tập trung hơn. Không nên kết hợp với người tuổi Tý ngày hôm nay, dễ gây thị phi họa miệng.

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay không ổn định. Hãy kiểm tra lại túi tiền và theo dõi thật sát sao kế hoạch chi tiêu của mình. Hôm nay bạn cũng không nên theo đuổi các mục tiêu về tài chính quan trọng. Cần có sự kiên nhẫn chờ thời cơ chín muồi để giảm thiểu tối đa các rủi ro trong lĩnh vực này.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/9/2019  cho thấy rằng. Hôm nay bạn sẽ gặp bất lợi với người thân họ hàng, dễ bị ai đó ghen ghét mà chơi xấu. Các cặp đôi nên quan tâm chăm sóc đến nhau nhiều hơn, việc thiếu thốn tình cảm từ một phía dễ dẫn đến việc có người thứ 3 xen vào. Lúc ấy lại hối hận không kịp hoặc sinh ra thù oán. Mệnh nam nên tìm kiếm cho mình một chỗ dựa tình vững chắc, đừng tự thu mình lại.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay không tốt. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Bạn chỉ cần chú ý cẩn thận hơn là được. Đừng vội vội vàng vàng mà làm việc gì cũng hỏng, lại dễ tổn thương đến thân thể. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Bởi vậy nên tránh đến những vùng nước sâu hoặc hoang vu hẻo lánh.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top