Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/11/2019: Đừng để bị vẻ bề ngoài đánh lừa bạn dễ dàng

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/11/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 24/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 24/11/2019 là ngày Ất Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi. Ngày gặp tháng Hợi thì văn chương lưu loát, người làm nghề viết lách rất thuận.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Tương Hình chỉ áp lực về tinh thần và trắc trở. Hôm nay, do quá tự tin vào chính mình, mà bản mệnh dễ trở nên kiêu ngạo. Từ đó dẫn đến nhiều trắc trở, khó khăn mà bạn tự gây ra cho mình. Hãy nhìn nhận lại một cách sáng suốt và kĩ lưỡng tất cả những ý kiến mà bạn dùng để phản biện người khác. Chớ có hấp tấp nhận xét hay định kiến về bất cứ một ai – hay điều gì, bởi định kiến là thứ rất khó để phá bỏ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện Tương Hình hôm nay nhắc nhở tuổi Mùi nên tránh tiếp xúc, giao tiếp cùng tuổi Tuất ngày hôm nay để đảm bảo về mặt tài vận.  Do Tuất chứa Tân Kim, Mùi chứa Ất Mộc, mà Kim khắc Mộc. Nên tận dụng ngày Ngọc Đường, trăm sự đều cát, cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 24/11/2019 cho thấy. Do phạm Tương Hình ngày hôm nay, bạn có xu hướng tỏ ra mạnh mẽ. Tự mình làm được tất cả, không cần cậy nhờ ai. Việc độc lập và tự rèn luyện như thế này rất tốt. Tuy nhiên như vậy thì hơi cực đoan, khiến cho bạn thu bản thân lại nhỏ hơn. Khiến cho người khác ngại ngần không dám tiếp xúc. Kì thực, cảm giác mạnh mẽ ấy đôi khi xuất phát từ sự cô đơn và khao khát được yêu thương. Đừng gồng mình lên nữa, đôi khi hãy mềm mại hơn và để ai đó che chở  cho bạn.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Quan hệ Tương Hình sẽ báo hiệu một số dấu hiệu bệnh lý nào đó, có thể bạn đã từng gặp qua hoặc là chưa. Hãy quan sát và kiểm tra kĩ hơn cơ thể mình để chắc chắn là bạn khỏe mạnh. Việc đi khám định kì sẽ giúp bạn bảo vệ cơ thể tốt hơn, bổ sung kịp thời những chất dinh dưỡng còn thiếu. Đừng quên tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng sức đề kháng cho bạn!

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top