Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/10/2019: Quý nhân may mắn của bạn là ai?

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/10/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Tuy nhiên vận khí Lục Hợp với Quý Nhân tinh sẽ hỗ trợ cho mọi việc của bạn đều diễn ra thuận lợi. Hãy cùng xem quý nhân giấu mặt ngày hôm nay của bạn là ai nhé!

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/10/2019

 

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 24/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 24/10/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Lục Hợp cùng với sự hỗ trợ của Quý Nhân tinh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bạn hôm nay. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Nó mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Quý nhân của bạn chính là tuổi Ngọ, đừng bỏ lỡ cơ hội nếu may mắn gặp những người này nhé.

 Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay con giáp này sẽ may mắn được phúc lộc che chở. Quý nhân cho tuổi Mùi là Ngọ do Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi và ngược lại. Ngày hôm nay cũng là ngày Giáp Ngọ nữa. Bởi vậy thật không ngoa khi nói rằng tài lộc của bạn sẽ vô cùng dồi dào, chất nứt đố đổ vách. Trong tay bạn không thiếu những cơ hội kiếm tiền, quan trọng là sự lựa chọn của bạn sẽ xoay về hướng nào thôi.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 24/10/2019 cho thấy các mối quan hệ của bạn sẽ được duy trì ở mức ổn định vào hôm nay. Bạn luôn biết cách làm dịu đi những sự căng thẳng và duy trì hòa khí nhất định khi ở giữa một tập thể. Bởi vậy tất cả mọi người đều mến mộ và yêu quý bạn. Không khí gia đình của tuổi Mùi cũng sẽ thật êm ả và ấm áp vào ngày này. Các cặp tình nhân nên dành thêm thời gian ở bên nhau, cùng nhau tận hưởng niềm hạnh phúc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi hôm nay khá tốt. Bạn đang trong tâm thế thoải mái và chờ đợi những thứ tốt đẹp đến với mình. Bởi vậy mà bạn không phải suy nghĩ và lo lắng quá nhiều. Việc sống chậm lại và thưởng thức nhiều hơn như thế này sẽ giúp tuổi Mùi cảm nhận được vẻ đẹp đích thực của cuộc sống.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
12 con giáp - 3 ngày trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4 sẽ có một khởi đầu thuận lợi không thể tốt đẹp và đáng kì vọng hơn. Các quý nhân Lục Hợp, Tam Hội đang nỗ lực cùng bạn để thúc đẩy vận trình. Những khó khăn hiện tại chính là động lực cho bạn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top