Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/9/2019: Quang minh chính đại mới là quân tử

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/9/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Đây lại là một ngày tốt đẹp đủ đường đối với tuổi Mùi, mang cho bạn nhiều may mắn và niềm vui.

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 23/9/2019  : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 23/9/2019  là ngày Quý Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi tam hợp với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan, Kiếp Tài Dịch Mão.

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy, ngày hắc đạo Nguyên Vũ có thể sẽ gây ra một số mặt bất lợi cho bạn trong hôm nay. Tuy nhiên quan hệ tam hợp sẽ mang lại cho bạn một ngày thành công rạng rỡ. Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Tuổi Mùi cần phải học tập đức tính cần cù của Hợi. Sinh tại Hợi, Vượng tại Mão, Khố tại Mùi. Bạn nên tìm gặp và kết hợp làm việc cùng những quý nhân có hai tuổi này để vừa khắc chế tật xấu lẫn nhau, vừa tạo nhiều may mắn để có thể giúp đỡ nhau tạo nên kết quả tốt nhất.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay rất ổn định. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền qua những lời mời gọi đầu tư đầy hấp dẫn. Hãy thử xem sao. Nếu bạn có gặp khó khăn. Tội gì không tận dụng cục diện tam hợp tốt đẹp này để nhận viện trợ từ những người thân hoặc bạn bè thân của bạn? Họ là những hậu thuẫn vững chắc, luôn giúp đỡ bạn khi cần. Nhất là những vấn đề bức thiết như phương diện tài chính.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/9/2019  cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm rất tốt. Bạn chiếm được cảm tình của hầu hết tất cả mọi người nhờ tạo ấn tượng tốt với họ ngay trong lần ra mắt đầu tiên. Với những đức tính tốt đẹp ấy, ai mà có thể không yêu quý bạn? Ngày hôm nay tuổi Mùi cũng nên chủ động gặp gỡ mọi người để hâm nóng các mối quan hệ mà thời gian qua, cuộc sống bận rộn của bạn không cho phép.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay rất ổn định. Tiết thu phân với không khí mát mẻ vô cùng dễ chịu sẽ khởi động ngày mới cho bạn trong trạng thái tốt nhất. Bạn cảm thấy khỏe khoắn và ngập tràn năng lượng. Hãy tận dụng để tập thể dục và ăn một bữa sáng đủ dinh dưỡng để chuẩn bị cho ngày mới nhé! Đừng quên mang thêm áo trước khi ra đường, đề phòng gió lạnh.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top