Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/4/2020: "Lách luật" thì dễ, chính chuyên mới khó

Trong ngày 23/4/2020 hôm nay, tuổi Mùi cần lưu ý Kiếp Tài tọa Thương Quan mang tới điềm hung hiểm. Người này cần phải thận trọng với những tính cách không đoan chính, những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi ngày 23/4/2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/4/2020

Tử vi ngày 12 con giáp

Dương lịch: Ngày 23 tháng 4 năm 2020

Âm lịch: Ngày Bính Thân tháng Tân Tỵ năm Canh Tý
Nhật Trụ: Bính Thân Mạng: Mùi Thổ
Thiên Can: Bính Hỏa Địa Chi: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/4/2020 là ngày Bính Thân tháng Tân Tỵ năm Canh Tý.  Ngày này Tuổi Mùi có Kiếp Tài hành khiển trong ngày, tâm tình bên trong lẫn bên ngoài đều khó đoán.

Ngày Bính Thân còn được gọi là ngày Hỏa chiếu kim thành, tọa Bệnh địa, có Thiên Tài, lâm Thất Sát. Tuổi Mùi bệnh về dạ dày. Trong ngày có  Thất Sát tinh hành khiển ngày đem tới nhiều điều xấu cho bản mệnh.

Thất Sát vốn là hung thần, đại diện cho tiểu nhân, tính cách bạo ngược và quyền lực. Cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình lại còn chút nghiêm khắc, ép buộc người khác. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét.

­Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/4/2020 có Kiếp Tài hành khiển trong ngày cho thấy vận sự nghiệp có phần không như ý. Bạn dường như ham thích các trò đỏ đen, chơi game online nhiều hơn là làm việc.

Tuy nhiên những người làm việc liên quan đến sổ xố, casino, các sự kiện trao giải thưởng, cuộc thi… lại thuận lợi hơn trong ngày này. Nhưng nhớ không được nhập tâm quá mà Kiếp Tài chuyển sang tham lam đe dọa xấu vận sự nghiệp.

Nhìn bạn có vẻ vô hại, rất nghe lời mọi người nhưng nội tâm bên trong lại đang dậy sóng. Bạn đang sống với hai thân phận trong ngày hôm nay. Nên những người làm văn phòng, cơ quan nhà nước hành chính sẽ không được thuận lợi lắm.

Tử vi ngày 23/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Trong ngày 23/4/2020 hôm nay, tuổi Mùi cần lưu ý Kiếp Tài tọa Thương Quan mang tới điềm hung hiểm. Người này cần phải thận trọng với những tính cách không đoan chính, những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật.

Hôm nay có điềm bạn sẽ phạm vào luật, vào kỷ luật của công ty dẫn tới tổn hại về thanh danh, tiếng tăm và tiền bạc. Vận thế này đem tới tính tình hiếu thắng, ham tranh luận và tham lam chuyện đỏ đen. Hãy thận trọng bạn nhé.

 

Tháng hạn tuổi Mùi năm 2020: Tháng 2 cẩn thận dính "bẫy', tháng 9 tâm tư ủ dột
Tháng hạn tuổi Mùi năm 2020: Tháng 2 cẩn thận dính
Tháng hạn tuổi Mùi năm 2020: Tháng 2 cẩn thận dính "bẫy', tháng 9 tâm tư ủ dột

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Tình cảm

Người có Kiếp Tài hành khiển mặt tình cảm chứa đựng nhiều yếu tố chiếm hữu. Người này có nhiều mâu thuẫn khi thể hiện tình yêu của mình. Mặc dù họ thể hiện ra ngoài rất dịu dàng và nghe lời. Nhưng nội tâm lại là cuộc chiến khốc liệt giữa lửa và nước.

Với ý thức bản thân tiềm tàng cùng dục vọng chiếm hữu lớn, bạn thường thể hiện qua hành vi lúc nóng lúc lạnh. Điều này khiến đối phương rất hoang mang. Vậy nên đời sống tình cảm hôm nay của bạn khó mà yên ổn. Tình cảm nhiều giày vò lúc hợp lúc tan.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi ngày 24/4/2020

Sức khỏe

Sự nhẫn nại chính là chìa khóa trong ngày này đối với con giáp tuổi Mùi. Bất cứ sự nóng nảy, cực đoan và căng thẳng nào cũng cắt đứt mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và những người xung quanh, vì thế hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của chính mình.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh nhất là việc bạn suy nghĩ nhiều nên khó ngủ, trong lòng bất an lại cộng thêm việc thời tiết thay đổi đột ngột. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân thật tốt, những gì cần buông thì cũng nên buông bỏ cho nhẹ lòng.

Số may mắn: 3,4 6,7

Số kiêng kỵ: 2,5, 8.

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h).

Trên đây là tử vi tuổi Mùi ngày 23/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành và may mắn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top