Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/12/2019: Chìm đắm trong hồi tưởng xưa cũ

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/12/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 23/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 23/12/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi. Ngày rơi vào tháng Tý, Ngọ thì xung, uyên ương khó hợp, xấu đường tình cảm.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/12/2019 cho thấy, nhờ có sự phù trợ của Lục Hợp nên hôm nay, tuổi Mùi có thể gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể là người ở ngay cạnh bạn, giúp bạn khắc phục được những khó khăn, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Bản mệnh cũng hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao cho, nhờ thế bạn nhận được sự khâm phục của rất nhiều người. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ sớm thôi.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mùi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cũng chỉ ra rằng, trong ngày hỏa thổ tương sinh, tuổi Mùi làm trong các ngành nghề tự do sẽ nhận được tài lộc dồi dào. Tuổi Mùi vốn đã rất nỗ lực, làm việc cần cù không ngại gian khó. Thành quả bây giờ cũng chính là sự đền đáp hiển nhiên cho những cố gắng không ngừng của bạn trong suốt khoảng thời gian qua. Tuy nhiên hãy có chừng mực và giới hạn cho những tham vọng của mình nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 23/12/2019 cho thấy rằng, với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của bản mệnh vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Khi đối diện với khó khăn, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi xung quanh chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ cho bạn.

Hỏa sinh thổ, gia đình của người tuổi này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳng giấu giếm bất cứ điều gì. Đôi bên càng lúc càng trở nên thấu hiểu.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Đến hôm nay, bạn có thể thư giãn và thả lỏng bản thân sau những ngày vất vả. Đồng thời lấy năng lượng cho những ngày chiến đấu mới. Bởi cuộc sống là một chuỗi thử thách, giúp chúng ta thử sức bền và bộc lộ những năng lực tiềm ẩn mà bản thân còn chưa khám phá hết. Đây sẽ là một ngày tuyệt vời, để bạn có thể ngồi lại và suy ngẫm về những điều đã qua…

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top