Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/11/2019: Thông tuệ, quả quyết nhưng cực đoan

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/11/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 23/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 23/11/2019 là ngày Giáp Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Ngày này, nhờ có Thiên Đức quý nhân giúp đỡ mà tuổi Mùi sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Gặp tháng Hợi thì thuận đường viết lách, người làm việc văn phòng khá thuận. Tuy nhiên có tốt có xấu, quan hệ tương hại khiến cho con giáp này có cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay thay đổi ý kiến liên tục. Thành ra lập trường của bạn rất dễ bị người khác tác động. Hãy có chủ kiến hơn và nhìn mọi việc một cách đa chiều, hãy tin vào bản thân mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

May mắn là cục diện Tương Hại không ảnh hưởng nhiều đến tài vận và sự nghiệp của bạn hôm nay. Tuy nhiên tuổi Mùi vẫn tránh làm ăn giao thiệp với đối tác tuổi Tý hôm nay. Để tránh vận khí tương hại sẽ ảnh hưởng xấu đến quá trình hợp tác làm ăn, dễ dẫn đến rủi ro không mong muốn. Đừng ngại sử dụng thêm các vật phong thủy phù hợp để thu hút tài vận cho mình.  

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 23/11/2019 cho thấy. Lục hại không có ảnh hưởng mấy đến cục diện nhưng đối với các mặt người thân, tình cảm, sức khỏe, tính cách sẽ ảnh hưởng nhiều. Bạn sẽ chịu nhiều bất lợi từ phía người thân. Có khả năng bản mệnh sẽ có việc phải rời xa gia đình trong một thời gian ngắn. Tuổi Mùi nên nâng cao ý thức đề phòng cảnh giác với những người xấu tính trong họ hàng. Luôn tìm cách để gây thị phi hạ bệ bạn.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Quan hệ Tương Hại khiến cho con giáp này dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt, tim có vấn đề. Bởi vậy, tuổi Mùi đi đâu làm gì cũng cần để ý hơn. Đừng chủ quan mà dễ gây tổn hại thân thể.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top