Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/10/2019: Đức cao sẽ được trọng vọng

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/10/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí cát lợi trong mọi phương diện cuộc sống của bạn. Sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, thời tiết dễ chịu. Chắc chắc đây sẽ là một ngày tuyệt vời!

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 23/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 23/10/2019 là ngày Quý Tị tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hội với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược  như gặp ngày Hắc đạo hoặc mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ nên sẽ rất lợi cho việc giao dịch, kí kết hợp đồng. Bạn sẽ đạt được nhiều thành quả tốt, được lãnh đạo cùng đồng nghiệp trọng vọng và công nhận năng lực.

 Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay con giáp này sẽ may mắn được phúc lộc che chở, bởi vậy bạn không cần phải quá bận tâm về vấn đề này. Có thể ngồi ung dung rung đùi hưởng thụ cũng được. Bởi đó chính là phần thưởng xứng đáng cho cả một quá trình bạn cống hiến và nỗ lực hết mình. Những việc liên quan đến giao dịch và nạp tài thực hiện vào hôm nay sẽ mang lại nhiều cát lợi cho chủ mệnh.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 23/10/2019 cho thấy tình duyên hôm nay sẽ vô cùng ngọt ngào. Bạn nhận được nhiều sự chú ý cùng những lời mời gọi đầy hấp dẫn từ những người khác giới xung quanh. Tuy nhiên, là người bình tĩnh và sáng suốt, bạn không vội vàng với ai trong chuyện tình cảm. Đây cũng là ngày tốt để bạn thiết lập thêm các mối quan hệ bạn bè. Tuổi Mùi có thể họp mặt gặp gỡ chúng bạn, cùng ôn chuyện cũ. Hoặc dành một ngày tốt như này bên gia đình và người thân cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay rất ổn định. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Bởi vậy, bạn ít người thù ghét, không lo có kẻ tiểu nhân gây họa hại thân. Với một ngày dồi dào sức lực và thoải mái về mặt tinh thần như thế này, bạn nên tranh thủ xuất hành ra ngoài nhiều hơn. Thời tiết đang vô cùng dễ chịu, chắc chắn sẽ khiến cho tâm trí của bạn cảm thấy thêm phần hạnh phúc.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top