Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/9/2019: Đừng quên thời tiết vô cùng dễ chịu!

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/9/2019  là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 22/9/2019 : ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 22/9/2019 là ngày Nhâm Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi tương hình với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Nhâm Tuất Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. Tháng Dậu thì viết lách thuận lợi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, ngày hắc đạo Thiên Lao có thể sẽ gây ra một số mặt bất lợi cho bạn trong hôm nay. Chưa kể quan hệ tương hình sẽ cho bạn cảm giác quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Ngày này bạn dễ gặp trắc trở, do không có tâm cơ. Cần vạch ra những hướng đi mới cho công việc của bạn, đừng chỉ tự giam cầm mình trong một công việc lâu năm, nhàm chán và không có cơ hội phát triển. Hơn nữa, bản tính quá cương nghị, có gì nói nấy của bạn dễ gây mất lòng người khác. Bạn nên suy nghĩ và tìm một cách nói vừa nói được những điều cần nói, vừa không khiến cho ai chạnh lòng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay không đáng lo ngại lắm. Quan hệ tương hình không ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tài chính. Nhưng dù sao với vận sự nghiệp như trên thì tài lộc cũng sẽ xấu đi phần nào. Mong rằng với tính cách cần cù tiết kiệm của tuổi Mùi, bạn sẽ không lao đao vất vả những lúc xui xẻo bất ngờ. Nếu có cũng chỉ là những rủi ro bé xíu, hãy tin rằng bạn hoàn toàn đủ sức xoay sở được.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay không tốt lắm. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Hoặc chỉ đơn giản là bạn chưa tìm được người khiến bạn ưng ý và tin tưởng mà thôi. Bạn nên nương nhờ vận khí của cát tinh Hoa Cái, bởi sao này sẽ giúp mệnh nữ tìm được chồng tốt, thương yêu, biết chăm sóc cho vợ con. Tháng này sẽ mở ra nhiều cơ hội, hãy chủ động nắm bắt để có được nhân duyên tốt cho mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay không tốt. Áp lực công việc và áp lực cuộc sống khiến tâm trí bạn khá mệt mỏi và căng thẳng. Tuy nhiên nếu để ý, bạn sẽ thấy thời tiết hôm nay rất đẹp đấy chứ. Thử ra ngoài tập thể dục hoặc chơi các môn thể thao. Đừng việc ăn sáng đúng giờ giấc và đầy đủ dinh dưỡng để nạp đủ năng lượng cho hôm nay. Như vậy, một ngày cho dù có diễn ra thế nào thì bạn vẫn sẽ luôn tự tin mình đủ sức để vượt qua.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top