Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/10/2019: Không phải sự thay đổi nào cũng xấu!

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/10/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí cát lợi an lành trong mọi phương diện cuộc sống của bạn. Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 22/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 22/10/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Sửu Thìn Tuất Mùi thì quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo sẽ hỗ trợ về nhiều mặt cho bạn. Ngày này bạn sẽ có điềm lên chức, học hành tấn tới, rất tốt cho các em học sinh. Tuy nhiên trong công việc, bạn sẽ gặp biến động hoặc thay đổi. Do may mắn rơi vào ngày Thanh Long Hoàng Đạo nên chắc chắn điều đó sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Hôm nay, Thiên Ất quý nhân cùng phối hợp với Quốc Ấn tinh đại diện cho điềm lên chức hoặc quyền uy trong tay. Bởi vậy ngày này sẽ rất thuận lợi cho những người làm lãnh đạo.

 Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Thiên Ất quý nhân là một trong 4 Tứ trụ, là cát tinh chủ về trí tuệ, sự thông minh, đóng vai trò giải nguy cứu trợ. Thiên Quý tinh là ngôi sao mang đến sự may mắn, tốt lành, được quý nhân giúp đỡ. Bởi vậy, công việc buôn bán kinh doanh ngày hôm nay sẽ vô cùng thuận lợi, thu được nhiều lời lãi. Nay tiền bạc của bản mệnh cũng dư dả hơn nhiều, có thể nhặt được hoặc nhận được tiền qua nhiều cách. Có thể là có ai đó hậu đãi bạn đi ăn, đi uống nước, nhậu nhẹt, v.v…

 

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 22/10/2019 cho thấy tình duyên hôm nay sẽ vô cùng ngọt ngào. Bạn nhận được nhiều sự chú ý cùng những lời mời gọi đầy hấp dẫn từ những người khác giới xung quanh. Tuy nhiên, là người bình tĩnh và sáng suốt, bạn không vội vàng với ai trong chuyện tình cảm. Đây cũng là ngày tốt để bạn thiết lập thêm các mối quan hệ bạn bè. Tuổi Mùi có thể họp mặt gặp gỡ chúng bạn, cùng ôn chuyện cũ. Hoặc dành một ngày tốt như này bên gia đình và người thân cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Do điều kiện môi trường biến động, bạn sẽ phải chịu gian khổ, phiền hà một chút. Đây có thể là điềm về chuyển nhà hoặc liên quan đến tài sản và đất đai. Bởi thể dễ đổi chỗ ở hoặc sửa nhà cửa. Hãy suy nghĩ tích cực hơn bởi những việc này diễn ra là để giúp cho cuộc sống và sức khỏe của bạn lẫn gia đình thêm tốt đẹp.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 22/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top