Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/9/2019: trăm sự tốt lành, vạn điều vui

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/9/2019  là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này bạn sẽ gặp nhiều điều tốt lành cát lợi, làm gì cũng thuận.

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 21/9/2019  : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 21/9/2019  là ngày Tân Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Hoa Cái với địa chi ngày, tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Dậu thì Tỉ Kiên xuất hiện, tài lộc có nhiều cạnh tranh.

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy, ngày hoàng đạo Ngọc Đường sẽ thuận cho mọi việc của bạn. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Cát tinh Hoa Cái đại diện cho quyền chức và sự cao sang sẽ tạo nên thần thái cho bạn ngày hôm nay. Cố gắng tận dụng hôm nay để tỏa sáng, mang lại nhiều cơ hội thăng chức cùng đãi ngộ tốt hơn. Quan hệ của bạn với đồng nghiệp hôm nay cũng rất tốt đẹp nhờ quan hệ tam hợp với địa chi năm. Đây sẽ là một ngày rất thuận lợi cho bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay rất tốt. Cơ hội kiếm tiền khá nhiều khiến cho bạn phải băn khoăn lựa chọn. Bạn có sự hậu thuẫn vững chắc từ phía gia đình, vậy nên đừng ngần ngại thử một phen với những lĩnh vực kinh doanh mới. Quan hệ với mọi người được duy trì tốt đẹp, vậy còn ngại gì mà không xin lời khuyên từ những người đi trước có kinh nghiệm? Hãy lên kế hoạch thật tỉ mỉ và đầu tư tiền đúng nơi đúng chỗ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/9/2019  cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Cát tinh Hoa Cái giúp mệnh nữ tìm được chồng tốt, thương yêu, biết chăm sóc cho vợ con. Những mẹ bầu sắp sửa sinh vào tháng này sẽ có sự chuẩn bị rất tốt, may mắn mẹ tròn con vuông. Chuyện  tình cảm đôi lứa của tuổi Mùi trong hôm nay sẽ diễn ra suôn sẻ, ít cãi vã, giận dỗi vặt. Chúc mừng bạn!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay rất ổn định về cả thể chất lẫn tinh thần. Tiết thu phân với không khí mát mẻ thoải mái khiến cho bạn có những khởi đầu tuyệt vời cho một ngày bận rộn. Mọi thứ đều diễn ra nhẹ nhàng và dễ thở. Đừng quên tập thể dục và ăn sáng đúng giờ giấc để nạp đủ năng lượng cho hôm nay. Sống khoa học là một cách để tự nâng cao sức đề kháng cho bản thân mình.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top