Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/12/2019: Xê dịch nhiều hơn, tận hưởng sâu hơn

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/12/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 21/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 21/12/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Tý thì trong thành công có thất bại, nhiều hung hiểm.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/12/2019 cho thấy, Mùi với Thìn Bỉ Hòa, bởi vậy mà bạn sẽ có một ngày tương đối tốt. Chủ yếu vẫn phụ thuộc vào sự nỗ lực từ phía bạn. Cho dù là tốt hay xấu, vận mệnh vẫn đang mang đến rất nhiều cơ hội quý giá để người tuổi Mùi có thể rút ngắn chặng đường bước tới thành công của mình. Càng những ngày cuối năm, công việc lại càng chất đống nhiều hơn nhưng con giáp này vẫn có thể giải quyết được ổn thỏa mọi thứ nhờ sự cần cù chịu khó của mình.  

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay phương diện tài lộc của tuổi Mùi cần chú ý để không bị mất lộc. Việc buôn bán kinh doanh lên xuống thất thường đòi hỏi bạn phải chuẩn bị sẵn các kế hoạch ứng phó kịp thời. Trước mọi tình huống không nên chủ quan mà rất dễ mắc những sai lầm không đáng có. Càng gần cuối năm nên hãy càng giữ ví tiền của mình thật chặt!

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 21/12/2019 khuyên con giáp này đừng vội bỏ cuộc khi thấy chuyện tình cảm không được như ý. Rồi những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy cứ coi như những giây phút cô đơn của hiện tại là để bạn có thể chuẩn bị kĩ càng cho chuyện tình cảm quan trọng sắp tới. Còn với người đã có nửa kia thì có thể yên tâm với hạnh phúc mà mình đang có. Hai bạn đã tìm ra được tiếng nói chung nên hãy cùng đắp xây hạnh phúc thật lâu dài.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Với thời tiết mát mẻ và đẹp trời như này, tuổi Mùi hãy lên kế hoạch về một chuyến đi vừa nghỉ ngơi vừa khám phá. Là người luôn đi theo chủ nghĩa ổn định, không thích những thay đổi, bạn sẽ dễ quên đi cách khám phá những điều mới. Việc đi ra ngoài và hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp bạn như được giải phóng con người mình. Cuộc sống vốn rất đa màu đa sắc, hãy sống hết mình với tuổi trẻ, đừng để lãng phí một phút giây nào.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 21/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top