Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/10/2019: Nhấc ba lô lên và đi!

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/10/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí không được tốt trong mọi phương diện cuộc sống của bạn. Cục diện Tam Hợp sẽ là “cứu cánh” của ngày hôm nay cho bạn, bởi vậy hãy yên tâm nhé!

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 21/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 21/10/2019 là ngày Tân Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Phượng khuyết tảo bộ, tọa Tuyệt địa. Có Tài Tinh, Thương Quan che chở. Dịch Mã tọa mệnh. Thương Quan tận thương, phải tự mình làm mọi việc. Người làm nghệ thuật, bói toán hay bác sỹ sẽ có lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Tam Hợp cùng cát tinh Hoa cái sẽ hỗ trợ đến mức tối đa cho bạn về mặt công việc. Hôm nay, bạn cải thiện rất tốt khả năng giao tiếp, ứng xử với mọi người. Sự phối hợp, team-work hôm nay sẽ mang lại kết quả cao. Bạn luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Đặc biệt, ngày Tân Mão sẽ có ảnh hưởng tốt đến những người làm nghệ thuật, mà tuổi Mùi may mắn lại được cát tinh chủ thiên hướng nghệ thuật phù trợ cho. Tuy thiên hướng cô độc và hơi quái dị, nhưng điều này sẽ mang lại nét mới mẻ cùng sự đột phá trong sự nghiệp của họ.

 Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Nhờ vận khí Tam Hợp mà việc giao dịch hoặc nạp tiền hôm nay của tuổi Mùi sẽ diễn ra thuận lợi. Bạn hầu như không vấp phải khó khăn về tiền bạc, việc hợp tác làm ăn kinh doanh cũng mang đến nhiều lợi nhuận đáng kể. Để thưởng cho sự nỗ lực trong suốt thời gian qua, tại sao lại không nhấc ba lô lên và làm một chuyến đi thật xa nhỉ?

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 21/10/2019 cho thấy mệnh nữ hôm nay vô cùng cuốn hút. Nhiều nhân duyên gặp gỡ tốt sẽ đến với bạn. Có thể là một người bạn tri âm, hay thậm chí là một người bạn đời lý tưởng cho những người vẫn đang độc thân. Tình cảm đôi lứa của bản mệnh cũng đang trải qua những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc. Gia đình ấm áp hòa thuận, tràn ngập niềm vui.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của bạn hôm nay không có gì phải quá lo lắng. Chỉ cần chú ý hạn chế xuất hành đi xa nếu nhưng không thật cần thiết. Ảnh hưởng của ngày Câu Trần Hắc Đạo rất xấu cho việc đi đường. Bởi vậy nhớ tuân thủ luật giao thông và đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn để tự bảo vệ mình và bảo vệ người khác.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top