Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/9/2019: Mạnh mẽ và quyết đoán lên!

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/9/2019  là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 20/9/2019  : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 20/9/2019  là ngày Canh Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Kiếp Sát với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thực Thần thần sát. Còn gọi là ngày Chúa sơn lâm tương tư ngọc nữ. Gặp tháng Thân Dậu không có quan tinh hỗ trợ, đường sự nghiệp không thuận.  

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay tuổi Mùi gặp Kiếp Sát hung tinhn. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Bạn cần cẩn trọng trong việc giao tiếp, qua lại với đồng nghiệp và cấp cao trong ngày hôm nay nhé. Đừng hấp tấp hoặc để xảy ra sơ sẩy là được. Trước việc gì cũng nên suy nghĩ kĩ, trước khi nói phải uốn lưỡi bảy lần. Như vậy, nếu có bị dính thị phi, bạn cũng có thể tự tin rằng mình làm đúng. Cũng cần có niềm tin vào mình, vào người, đừng nghi kỵ nhiều quá mà đôi khi lỡ mất vận may hiếm có.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay không được tốt. Kiếp Sát tinh mang mệnh phá lộc nên cần để ý sâu đến vấn đề này. Cần tránh đưa ra bất kì những quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc mà tiêu tán gia sản. Bạn cũng không nên tiêu nhiều tiền vào hôm nay vì rất có thể sẽ mua phải những thứ vô dụng hoặc không cần thiết. Đừng cố chấp mà hãy lắng nghe lời khuyên tài chính từ những người có kinh nghiệm và thực sự quan tâm bạn. Sao Thiên Mã hôm nay sẽ thuận cho việc cầu công danh tài lộc, bạn có thể đi chùa để tranh thủ dịp này.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/9/2019  cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay khá tốt về chuyện đôi lứa. Đặc biệt với người nữ, cát tinh Hoa Cái trong tháng này sẽ giúp cho bạn gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Trong hôn nhân, các cặp vợ chồng do vướng Kiếp Sát nên cần chú ý xảy ra cãi cọ, anh em trong gia đình có thể tranh chấp nhau. Bạn cần bình tĩnh và xử lý mọi việc, đừng quá cố chấp mà sau này phải hối hận.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay không ổn định về mặt tinh thần. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Việc thay đổi sang chế độ ăn chay và thêm canh rong biển vào thực đơn cũng sẽ giúp cho tâm trí của bạn thoải mái hơn rất nhiều. Tiết thu phân se lạnh cũng đừng quên mang theo áo khoác mỏng ra ngoài. Đề phòng sáng và tối lạnh có thể gây cảm cúm nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top