Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/12/2019: Hãy trân trọng trái tim chân thành

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/12/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Phượng khuyết tảo bộ, tọa Tuyệt địa. Có Tài Tinh, Thương Quan che chở. Dịch Mã tọa mệnh.

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 20/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 20/12/2019 là ngày Tân Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Phượng khuyết tảo bộ, tọa Tuyệt địa. Có Tài Tinh, Thương Quan che chở. Dịch Mã tọa mệnh. Thương Quan tận thương, phải tự mình làm mọi việc. Gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, chủ phú quý.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/12/2019 cho thấy, trong ngày mới tuổi Mùi đón nhận nhiều may mắn. Nhất là vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có dấu hiệu tiến triển rõ ràng, các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Hơn nữa, bản mệnh luôn có trách nhiệm với những việc mình đang làm và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. Với những cố gắng và thành quả hiện tại, chắc chắn trong tương lai không xa tuổi Mùi sẽ được thăng tiến xứng đáng với năng lực của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay phương diện tài lộc của tuổi Mùi khá vượng, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Con giáp này nhanh nhẹn, năng động nên có thể biến những cơ may tiền bạc thành thực tế, tự mình gây dựng cơ sở vật chất vững chắc để làm nền tảng cho sự phát triển sau này.

 

Vận trình tình duyên tuổi Mùi năm 2020: Bạch mã hoàng tử lạnh lùng và lý trí
Vận trình tình duyên tuổi Mùi năm 2020: Bạch mã hoàng tử lạnh lùng và lý trí
Vận trình tình duyên tuổi Mùi năm 2020: Bạch mã hoàng tử lạnh lùng và lý trí

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mùi được Giản Trì đào hoa tinh hỗ trợ nên vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc. Điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp được đối tượng như ý, rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có nhiều điều cần chú ý trong tình cảm khi tuổi Mùi có dấu hiệu phạm Đào Hoa.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 20/12/2019 cho thấy, ngày mới hôm nay bạn sẽ đón nhận tin vui tới tấp. Nhờ Tam hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên của tuổi Mùi vượng sắc, con giáp này không còn cảm thấy cô đơn, buồn chán trong những ngày đông lạnh giá này nữa vì đã tìm được người cùng mình thắp lên ngọn lửa tình yêu vô cùng ấm áp.

Những người đã có đôi có cặp cũng trải qua một ngày hạnh phúc ngọt ngào, bản mệnh và đối phương dành cho nhau một buổi tối hẹn hò đầy lãng mạn. Tuổi Mùi hãy tận hưởng hạnh phúc mà mình đang có, trân trọng người đang bên cạnh và sống hết mình với cuộc sống hiện tại.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Đôi khi, cuộc sống xô bồ cuốn trôi đi cảm xúc của bạn. Bạn làm việc cật lực, mệt mỏi và vất vả để duy trì cuộc sống, nhưng lại quên mất tâm hồn của mình cũng cần được tưới mát. Thi thoảng hãy bứt mình khỏi những mối lo và cố gắng thỏa mãn bản thân bằng niềm vui tinh thần nhiều hơn. Nó sẽ hướng bạn đi theo những suy nghĩ tích cực, giúp bạn có nhiều cái nhìn đa chiều hơn về những khúc mắc đang lưu giữ trong lòng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top