Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/11/2019: Tư chất học thuật, tâm linh mạnh

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/11/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Hợi thì giàu có nhưng xuất hiện tương hình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 20/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 20/11/2019 là ngày Tân Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Hợi thì giàu có nhưng xuất hiện tương hình.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Sao Hoa Cái này là một sao có tư chất học thuật, tâm linh rất mạnh. Hôm nay cũng sẽ là một ngày tốt cho những người có nghề nghiệp liên quan. Ngoài ra, do là ngày Chu Tước nên sẽ chỉ tốt cho người làm văn phòng hoặc Nhà nước. Còn người làm kinh doanh buôn bán thì nên cẩn trọng hơn trước khi tiến hành một kế hoạch nào đó. Sao Hoa Cái đại diện cho sự thông minh, rất tốt cho các em nhỏ còn đang đi học.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mùi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay là Chu Tước hắc đạo, bởi vậy ngoại trừ những người làm văn phòng, còn lại sẽ đều bị ảnh hưởng xấu. Qua đó bạn có thể cân nhắc được tình hình tài chính của bản thân để đưa ra quyết định hợp lí. Sự thông minh và tỉnh táo sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong những tình huống ngặt nghèo.

 

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

Người tuổi Đinh Mùi 1967 là Thiên khắc địa hại. Thiên can Đinh Hỏa Thiên ấn gặp Tuế can Canh Kim Thương quan tương khắc. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài tương hại, Mùi thổ bị tổn hại. Năm nay vận mệnh ắt có biến động, những dự định, ý tưởng đã lên nhưng chưa có khả năng thực hiện

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 20/11/2019 cho thấy. Hoa Cái tinh khiến cho cô gái tuổi Mùi trở nên nữ tính và điệu đà hơn, chú ý đến ngoại hình hơn vào hôm nay. Bởi vậy, không ít chàng trai đều dễ ngả lòng trước bạn vì sự dịu dàng, tinh tế và ân cần mà bạn bộc lộ. Hãy tìm cho mình một chàng trai xứng đáng. Chuyện tình cảm của các cặp đôi vẫn sẽ diễn tiến bình thường, song cũng dễ xảy ra chút cãi cọ nhức đầu vì những lí do không đâu. Đôi lúc, hãy kiềm chế cảm xúc để khoảng thời gian bên nhau được thoải mái hơn nhé.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, việc xuất hành đi xa e là sẽ không thuận lợi và dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuổi Ngọ nên tránh thực hiện những việc quan trọng vào hôm nay. Cứ cố gắng gồng mình lên để đối phó với những khó khăn sẽ khiến cho bạn kiệt sức. Ra đường cần phải cẩn thận và đừng đi trong tình trạng sức khỏe không tốt, dễ gây nguy hiểm cho chính bản thân và những người xung quanh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top