Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/10/2019: Tùy cơ ứng biến, dự liệu như thần

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/10/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí tốt trong mọi phương diện cuộc sống của bạn. Thần sát Dịch Mã sẽ tạo ra sự thay đổi lớn trong sự nghiệp. Muốn biết sự đổi thay theo chiều hướng tốt hay xấu, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 20/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 20/10/2019 là ngày Canh Dần tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Vong Thần với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Gặp tháng Tuất Hợi thì có điềm lên chức.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, bạn khá may mắn khi gặp sao Vong Thần đúng vào ngày Hoàng Đạo. Cho dù vẫn mang ý nghãi là hung tinh, nhưng vào ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Hôm nay lại còn có Thần sát Dịch Mã, chủ điềm về di chuyển nơi ở hoặc thay đổi chức phận trong công việc. Sự thay đổi này sẽ tương ứng với khả năng của bạn. Hơn nữa, với tài xoay sở, ứng biến nhanh, tuổi Mùi sẽ nhanh chóng làm quen được với vị trí và môi trường mới. Hãy suy nghĩ tích cực, rằng mọi sự thay đổi đều sẽ mang lại hai kết quả, tốt hay là xấu tùy vào sự nỗ lực của bạn mà thôi.

 Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Lộc Thần là tinh tú chiếu mệnh cho tuổi Thân ngày hôm nay. Ngôi sao này mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Lộc Thần sẽ tạo cho bạn tinh thần quật cường, không ngại khó ngại khổ ngày hôm nay. Bởi vậy, tài vận của bạn cũng sẽ tiến triển theo chiều hướng rất tốt. Thậm chí còn được tăng lương hoặc thưởng năng lực. Đó là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 20/10/2019 chỉ ra rằng trong gia đình sẽ có chút biến động. Chủ yếu là do những thay đổi trong công việc hoặc tác động từ bên trong khiến cho cả nhà phải thay đổi, dịch chuyển nơi ở. Tình duyên của tuổi Mùi hôm nay không được tốt, bạn cần kiềm chế những cảm xúc hỗn loạn bên trong bản thân. Không nên nói chuyện, giao tiếp với người khác trong khi tâm trí đang có nhiều khúc mắc. Bạn sẽ rất dễ nổi giận và đổ lỗi cho họ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay cần lưu ý. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã nín nhịn, chịu đựng và đang lưu giữ khá nhiều uất ức trong lòng. Đừng quên bên cạnh mình vẫn còn những người thân và bạn bè luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 20/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top