Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/12/2019: Nữ mệnh quý phái đẹp đẽ

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/12/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Gặp tháng Tý thì phá ấn, không có lộc.

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 2/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 2/12/2019 là ngày Quý Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Gặp tháng Tý thì phá ấn, không có lộc.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Dường như bản mệnh rất có duyên với Hoa Cái tinh, là ngôi sao chủ về văn học nghệ thuật, cùng những bộ môn liên quan chủ yếu đến tâm linh và giác quan thứ 6. Hôm nay những “linh cảm” của bạn sẽ phát triển khá mạnh, bởi thế hãy tận dụng để phục vụ cho những công việc liên quan đến sự phán đoán và đánh giá. Những người có tư chất nếu tham gia vào các ngành nghiên cứu khoa học, thiên văn, lịch sử cũng sẽ giúp bạn phát huy được những năng khiếu của bản thân.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, tài vận tuổi Mùi khá ổn định. May mắn cho bạn, hôm  nay là ngày Hoàng Đạo và không có hung tinh chiếu mệnh. Bởi vậy việc lôi kéo tài vận sẽ không phải là chuyện khó khăn đối với con giáp này. Việc xuất hành sẽ thuận nên tranh thủ để giao lưu gặp gỡ đối tác nhiều hơn, không nên trù trừ tính toán nhiều kẻo vuột mất cơ hội.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 2/12/2019 cho thấy. Hoa Cái tinh đại diện cho sự quý phái, xinh đẹp ở nữ giới sẽ hết lòng hỗ trợ bạn. Giúp cho con giáp này có khả năng ứng xử, giao tiếp khéo léo và được lòng hầu hết tất cả mọi người. Tuy hiền lành nhưng lại sống khá nội tâm, bởi vậy mà tuổi Mùi đôi khi đừng giấu nhẹm bản thân mình quá nhiều với nửa kia, khiến cho họ không hiểu được bạn. Đôi lúc hãy thẳng thắn hơn một chút để đôi bên có thể thấu hiểu và tôn trọng mong muốn của nhau hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi trong ngày này cần để ý bệnh ngoài da. Nếu có lỡ mắc phải thì cần có biện pháp điều trị đúng đắn, đừng nên coi nhẹ. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân cùng với gia đình. Giúp cho tinh thần thêm nhẹ nhàng và thư thái.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top