Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/11/2019: Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/11/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Tốt nhất là được 3 cát tinh này che chở. Gặp tháng Hợi danh lợi song toàn.

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 2/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 2/11/2019 là ngày Quý Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Tốt nhất là được 3 cát tinh này che chở. Gặp tháng Hợi danh lợi song toàn.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. May mắn sẽ gọi tên bạn vào hôm nay. Tam hợp Mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi còn có tên là nhóm ngoại giao. Khả năng giao tiếp và ứng xử của tuổi Mùi sẽ là cứu cánh cho bạn trong mọi khó khăn cũng như cơ hội ngày này. Tâm trí của bạn sẽ vô cùng linh hoạt và nhạy bén. Đừng ngại đưa năng lực của mình ra để giúp đỡ cho người khác khi cần nhé. Đồng nghiệp sẽ vô cùng cảm kích và biết ơn bạn. Biết đâu điều này sẽ là viên gạch đầu tiên, đặt nền tảng cho một tình bạn bền vững lâu dài?

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện Tam Hợp mang đến nhiều thuận lợi cho bạn trong công việc, đồng thời cũng giúp bạn “khai thông” con đường tài chính. Trước mắt bạn sẽ mở ra nhiều lối đi giàu triển vọng, vừa giúp bạn lấy thêm kinh nghiệm, vừa tạo ra những cơ hội tài vận mới mẻ. Đối với một số dự định mà bạn tin tưởng, hãy mạnh dạn đầu tư. Đồng tiền đi trước luôn là đồng tiền khôn.

Tuổi hợp hôn: Tuổi Mùi nên kết hôn với ai để không lùi mà luôn tiến
Tuổi hợp hôn: Tuổi Mùi nên kết hôn với ai để không lùi mà luôn tiến
Tuổi hợp hôn: Tuổi Mùi nên kết hôn với ai để không lùi mà luôn tiến

Tuổi Mùi kết hôn không khó, tuy nhiên để hạnh phúc dài lâu thì phải cần suy nghĩ thật kỹ. Hôn nhân là chuyện cả đời nên cần phải cân nhắc, tìm người phù hợp. Có nhiều người yêu nhau thì được nhưng chưa chắc đã có thể tiến đến hôn nhân. Bởi lẽ chúng ta cần nhiều hơn tình yêu để duy trì hôn nhân.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 2/11/2019 rất tốt. Hôm nay sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn dành thời gian bên gia đình hoặc ra bên ngoài giao du cùng những người bạn. Đôi khi chỉ cần ngồi bên nhau quanh cốc trà đá, cùng ôn lại chuyện cũ trong tiết trời se se này. Các cặp đôi cũng nên tận dụng ngày đẹp trời để tận hưởng cảm giác ấm áp, hạnh phúc khi bên nhau. Quan hệ Tam Hợp sẽ giúp cho bạn có một ngày vui vẻ, tốt lành!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay là một ngày dễ chịu đối với con giáp này. Đi làm với tâm lý thoải mái, cởi mở từ đầu ngày khiến bạn gia tăng sức tập trung và đạt được hiệu quả công việc rất tốt. Đến cuối ngày, đừng quên thưởng cho mình một bữa ăn ấm áp và ngon lành bên gia đình. Một cuốn tiểu thuyết tình cảm nhẹ nhàng sẽ là gợi ý rất tuyệt cho buổi tối của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top