Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/10/2019: Quốc Ấn quý nhân mang cát khí

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/10/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 2/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 2/10/2019 là ngày Nhâm Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Kiếp sát với địa chi ngày, tương hình với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Bạch Hổ độ giang, lâm Trường Sinh vận. Gặp tháng Thiên Ấn, Thiên Quan, Kiếp Tài, Dịch Mã.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay không nên thực hiện các công việc động thổ, đổ mái, khai trương, mở kho, xuất hàng mà gặp xui xẻo. Do gặp Kiếp sát, hôm nay bạn sẽ trở nên nghi kị, không quyết đoán, nhưng cũng không tin vào quan điểm của mọi người. Vì thế mà quan hệ với đồng nghiệp dễ bị lung lay. Hãy mượn vận khí từ Quốc Ấn quý nhân chủ công danh thành đạt, để giúp cho công việc trôi chảy thuận lợi. Đồng thời cũng sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ của bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay sẽ có biến động. Hung tinh Kiếp sát đại diện cho phá tài sẽ khiến bạn phải băn khoăn nhiều hơn đến vấn đề tài chính. Hãy đề phòng những rủi ro bất ngờ có thể khiến cho bạn cháy túi. Ngoài ra, nên kìm chế sự nghi kị của mình xuống và xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Để cải thiện tình trạng của bạn lúc này.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/10/2019 cho thấy rằng. Hôm nay ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo có ảnh hưởng rất tốt đến chuyện tình cảm của bạn. Cho dù tương khắc với ngày, bạn chỉ cần hạn chế giao du, gặp gỡ với nhiều người lạ là được. Còn đối với tình yêu đôi lứa, hai bạn sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Đôi khi, cùng nhau làm những công việc nhẹ nhàng đã là một cách để hai người vun đắp tình cảm. Đặc biệt với việc cưới hỏi, đính hôn ngày hôm nay thì không gì tốt bằng.

Sức khỏe.

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy tinh thần của bạn hôm nay không được ổn định. Sự nghi kỵ và cảm giác bất an khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng, đến cả giấc ngủ cũng không được chất lượng. Bởi vậy, hãy tạo cho mình thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Có rất nhiều cách để giúp bạn xả stress sau một ngày.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top