Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/1/2020: Mất lộc do tranh chấp, mâu thuẫn

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/1/2020 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tỉ Kiên với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm. Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình.

tử vi tuổi mùi ngày 2/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 2/1/2020 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 2/1/2020 là ngày Giáp Thìn tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tỉ Kiên với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Tháng Sửu thì giàu có, có tiền.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mùi năm 2020

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/1/2020 cho thấy, nhật can yếu được Tỷ kiên phù trợ. Giúp cho bản mệnh tính tình thêm cẩn trọng, quyết đoán, có nghĩa khí, ý thức chủ quan tốt. Tuổi Mùi luôn hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, đồng thời luôn nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc này lại khiến bạn trở thành một người khá hấp tấp, dễ mắc sai sót. Đừng “cả thèm chóng chán” mà hãy học cách duy trì sự hăng hái và kiên trì của mình lâu hơn.

Tuy nhiên, người tuổi này cũng dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp. Có thể tất cả những điều bạn nghĩ chỉ là hiểu nhầm thôi, đôi bên hãy bình tĩnh trò chuyện để tìm ra tiếng nói chung nhất

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặc dù tài lộc của tuổi Mùi trong ngày này không rủng rỉnh nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu, con giáp này hoàn hoàn có thể làm chủ được chuyện chi tiêu của mình. Bạn cũng đang phải đối mặt với nguy cơ bị đối thủ cạnh tranh của mình lấn át do ảnh hưởng của Tỉ Kiên. Thiên Sát tinh trong ngày dự báo điềm không lành cho người làm đầu tư, kinh doanh. Bởi thế không nên liều lĩnh đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kĩ càng.

 

Cha mẹ cần lưu ý, tuổi nào không nên sinh con trong năm 2020?
Cha mẹ cần lưu ý, tuổi nào không nên sinh con trong năm 2020?
Cha mẹ cần lưu ý, tuổi nào không nên sinh con trong năm 2020?

Xem tuổi nào không nên sinh con năm 2020 Trong quan niệm dân gian Việt Nam, sinh con đẻ cái là việc hệ trọng, cần được cân nhắc kĩ càng. Cha mẹ phải biết chọn lựa thời gian thích hợp, nếu năm sinh của con không hợp với bản mệnh cha mẹ thì gia đình bất hòa, tài lộc ly tán. Vậy thì trong năm Canh Tý 2020 tới đây, cha mẹ tuổi nào không hợp sinh con? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 2/1/2020. Nhân duyên trong ngày ổn định, tuổi Mùi đừng ở mãi trong nhà nữa mà phải năng động, cởi mở lên thì mới tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nếu được ai đó rủ đi chơi, tụ tập thì nên tham gia. Dù chưa chắc gặp được đối tượng ưng ý nhưng cũng là dịp để bản mệnh vui chơi, giúp cuộc sống bớt nhàm chán.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra, trong ngày thứ 5 này thì chỉ tốt cho việc cầu cúng, cúng tế. Tuổi Mùi nên tránh xuất hành đi xa như đi chơi, du lịch, công tác… để đảm bảo an toàn cho bản thân. Hơn nữa nếu bản mệnh làm việc nặng hoặc tham gia giao thông đều phải cẩn thận, quan sát trước sau để tránh gặp tai nạn, va chạm với người khác.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 2/1/2020 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top