Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/9/2019: Hoa Cái tọa mệnh, quyền quý cao sang

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/9/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cả 12 con giáp.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 19/9/2019 : ★★★★★

Hôm nay, ngày 19/9/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Hoa Cái với địa chi ngày và địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Kim Đường hoàng đạo: Xu cát tị hung, tìm lành, tránh dữ. Tạo ra những may mắn về phúc, về lộc, về danh, về quyền đối với con người, giúp con người gặp may mắn, thịnh vượng, thành công, vinh hiển. Ngày Kỷ Mùi Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Dậu thì đại quý.

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay là một ngày vận mệnh rực rỡ cho tuổi Mùi. Ngày Kim Đường vốn vượng cho sự nghiệp, lại có thêm sao Hoa Cái là cát tinh thể hiện sự quyền quý, cao sang tọa mệnh. Hôm nay sẽ là một ngày xuôi chèo mát mái, gặt hái được nhiều thành công, khiến bạn hài lòng. Đầu óc hôm nay sẽ rất sáng suốt, nhanh nhạy, xử lý mọi vấn đề thật gọn ghẽ. Bởi vậy đừng ngại ngần bộc lộ khả năng của mình ở bất cứ lĩnh vực nào. Cho dù hoàn cảnh tốt hay xấu, điều cốt yếu vẫn nằm trong chính năng lực của bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★★

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay rất vượng. Ngày hoàng đạo Kim Đường vượng không chỉ về chức quyền mà còn tiền bạc. Hôm nay sẽ là một ngày no đủ và nhiều cơ hội kiếm tiền đến với bạn. Tuy nhiên vì là một người khá thận trọng, có thể hay do dự mà đánh mất thời cơ. Hãy nhìn xa trông rộng hơn, liều lĩnh hơn một chút. Kiếm tiền đôi lúc không quá khó, nó chỉ phụ thuộc vào quyết định của chính bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Với nữ mệnh, cát tinh Hoa Cái vẫn ưu ái giúp cho tuổi Mùi không ngừng tiếp xúc với những mối quan hệ mới và rất tốt. May mắn bạn sẽ gặp được một nửa của mình với những tính cách như bạn hằng mong muốn. Sức hấp dẫn tăng lên cộng với sự duyên dáng sẽ giúp bạn trở nên thu hút bội phần. Hãy nhìn sâu vào tình cảm của mình để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay khá ổn định. Bạn có đầy đủ nguồn năng lượng cho một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên đừng quên tập thể dục mỗi sáng và ăn đủ chất để tăng cường sức đề kháng. Tiết thu phân nên sẽ hơi lạnh vào sáng và buổi tối, bạn nên mang theo ô phòng mưa, cùng áo khoác mỏng để tránh bị cảm cúm.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top