Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/12/2019: Chớ tham ngãi bỏ vàng mà hối hận

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/12/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Vong Thần với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ.

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 19/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 19/12/2019 là ngày Canh Dần tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Vong Thần với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Có thể luận là nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/12/2019 cho thấy, có Vong Thần hung tinh tọa mệnh. Bạn không thể hiểu được tại sao kẻ tiểu nhân lại cố tình nhắm vào mình để lợi dụng. Bản mệnh vốn cả nể, chẳng muốn từ chối nên chấp nhận lời đề nghị mà không biết đang tự hại mình. Bởi thế mà bạn dễ vướng phải họa thị phi khi mà bao nhiêu công sức bỏ ra đều bị kẻ tiểu nhân nẫng tay trên mà lấy mất. Trong khi đó, bao nhiêu tiếng xấu thì bạn phải đứng ra gánh hết, oan ức chẳng ai hay.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mùi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần khiến cho tuổi Mùi gặp khó khăn trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu có ý định hợp tác kinh doanh thì tuổi Mùi nên tìm hiểu kĩ về đối tác làm ăn cũng như nguồn hàng của mình. Chớ nên tham rẻ mà để mọi chuyện trở nên tồi tệ. Người xưa có câu “tham thì thâm”, cứ ham cái lợi rẻ mà cuối cùng phải bỏ ra cái lợi lớn để bù vào.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 19/12/2019 cho thấy, con giáp này dễ cảm thấy bất lực, chán nản với chính bản thân mình. Bạn có xu hướng từ chối sự quan tâm, chăm sóc của những người xung quanh mình. Bạn tự đẩy mình ra xa mọi người, muốn xa lánh với cả thế giới. Nhân duyên ngày này khá ảm đạm. Nhưng đôi khi chỉ cần mở lòng ra, chia sẻ một chút, có khi nào cơ may lại mang tới cho bạn một người có tâm hồn đồng điệu?

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Thay vì cứ mải suy nghĩ và khiến cho mình thêm áp lực. Tuổi Mùi hãy ngủ đủ giấc, thay đổi bản thân một chút để làm mới tinh thần. Có thể là bằng cách làm một kiểu tóc mới, mua những món đồ mới để thay đổi phong cách cũng giúp cho tinh thần bạn dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top