Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/11/2019: Có Quý nhân chỉ đường dẫn lối

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/11/2019 là ngày Câu Trần hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thực Thần thần sát. Còn gọi là ngày Chúa sơn lâm tương tư ngọc nữ. Gặp tháng Hợi Tý chủ văn chương lưu loát.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 19/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 19/11/2019 là ngày Canh Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thực Thần thần sát. Còn gọi là ngày Chúa sơn lâm tương tư ngọc nữ. Gặp tháng Hợi Tý chủ văn chương lưu loát.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuy là bị Kiếp Sát đeo bám, nhưng hôm nay bởi gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Hôm nay tuy là ngày hắc đạo nhưng chỉ xấu cho việc kiện tụng, còn lại đều tốt. Quý Nhân tinh sẽ chỉ đường dẫn lối, giúp bạn tư duy theo lối tích cực hơn. Giúp tuổi Mùi bộc lộ tài cán hơn người, lại cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Nếu có thời cơ, bạn sẽ trở nên liều lĩnh không kém gì ai. Tuy nhiên hãy nhớ phải đợi chín muồi.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mùi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Nay có Quý Nhân tinh hỗ trợ, đường tài lộc của bản mệnh không bị suy xuyển nhiều. Bạn đã vạch ra những nước đi mới, giúp tiền sinh sôi nảy nở chứ không chỉ nằm yên vô nghĩa trong tủ chưa? Nếu có một nền tảng tài chính vững chắc và lâu dài, những ngày tới của bạn sẽ không còn phải lo sợ trước ngày hắc đạo. Hãy suy nghĩ và đưa ra những quyết định đúng đắn cho mình nhé!

 

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

Người tuổi Đinh Mùi 1967 là Thiên khắc địa hại. Thiên can Đinh Hỏa Thiên ấn gặp Tuế can Canh Kim Thương quan tương khắc. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài tương hại, Mùi thổ bị tổn hại. Năm nay vận mệnh ắt có biến động, những dự định, ý tưởng đã lên nhưng chưa có khả năng thực hiện

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 19/11/2019 cho thấy. Kiếp Sát tinh đang “âm mưu” khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt. Các cặp đôi vợ chồng liệu đã thực sự thấu hiểu nhau, cho dù đó là người tay ấp má kề cùng bạn? Cho dù đã tiến tới hôn nhân, nhưng đừng quên rằng, công cuộc tìm hiểu một người sẽ kéo dài cho đến hết cuộc đời bạn. Và cũng đừng quên làm mới tình cảm thường xuyên bằng những điều lãng mạn ngọt ngào.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Dưới sự tác động của sao Kiếp sát, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, rối trí, tinh thần lung lạc ngày hôm nay. Chưa kể còn có khả năng bị va chạm về thân thể. Bạn cũng nên tránh tiếp xúc với các đồ dùng sắc nhọn dễ gây tổn thương. Và nếu có cũng thật cẩn thận, chớ nên hấp tấp.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 19/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top