Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/10/2019: Phúc Tinh rạng rỡ mang phước lành

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/10/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí không được tốt trong mọi phương diện cuộc sống của bạn. Nhưng, với sự hiện diện của Phúc Tinh Quý Nhân ngày hôm nay, vận mệnh tuổi Mùi sẽ thêm nhiều phần tươi sáng.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 19/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 19/10/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hình Xung với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Bởi có Phúc Tinh Quý Nhân chiếu mệnh, vậy nên những ảnh hưởng xấu sẽ được giảm thiểu tác dụng. Bởi vậy tuổi Mùi không cần phải lo lắng nhiều. thay vào đó, cần chú ý cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp sẽ khiến bạn “mất điểm”. Hãy cố gắng tư duy linh hoạt, nếu không dễ bị tiểu nhân vu oan, đẩy vào vòng kiện cáo. Trong khi hôm nay lại là ngày Nguyên Vũ, cực xấu cho các hoạt động kiện tụng. Bởi vậy, hãy vạch ra kế hoạch cụ thể, chi tiết nhất nếu gặp phải những rắc rối bất ngờ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay không được ổn định. Do bản tính hướng nội, kém giao tiếp mà bạn bị kẻ tiểu nhân lợi dụng vu oan giá họa. Để rồi khi vướng vào vòng kiện cáo thì cho dù kết quả tốt hay xấu cũng sẽ phải mất khá nhiều tiền. Bởi vậy, bản thân bạn cần phải thật vững vàng để không bị tác động, lừa đảo thêm nữa. Phúc Thần sẽ trợ giúp cho những người tốt sớm giành lại được công lý. Hãy cố gắng cải thiện khả năng ăn nói của bản thân, kẻo sơ hở sẽ lại dính phải thị phi, tiền tài thất thoát. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 19/10/2019 sẽ được Phúc Tinh Quý Nhân giúp đỡ mà thêm phần sinh động. Đây là một trong các vị Cát thần mà theo như sách “Tam Xa Nhất Lãm phú” có nói: “Phúc Tinh Quý Nhân nhiều chỗ tôn quý, trong mệnh mừng nhất gặp thần này”. Nếu trong Tứ trụ của người nào gặp vị đại quý nhân này thì gọi là sao tốt chiếu mạng. Tình duyên hôm nay sẽ như mật ngọt hương hoa, có thêm nhiều bước tiến triển mới tốt đẹp. Hôn nhân gia đình hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui, phước lành.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay cần lưu ý. Sức khỏe của bạn do bị quan hệ Hình Xung tác động nên sẽ gặp phải một số biểu hiện xấu ở da, tì vị, quá vượng thì đề phòng bệnh tim. Đừng chủ quan với những dấu hiệu nhỏ khác lạ trên cơ thể. Bạn nên đi thăm khám tổng thể thường xuyên hơn, đề phòng bệnh nặng sau này vừa khó chữa trị, lại hao tổn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top