Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/9/2019: Quý nhân hỗ trợ sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/9/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho cả 12 con giáp.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 18/9/2019 : ★★★★★

Hôm nay, ngày 18/9/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Lục Hợp với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Luận thêm về hai thần này. Gặp tháng Dậu thì có điềm thăng chức.

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay là một ngày vận mệnh rực rỡ cho tuổi Mùi. Tài vận, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe đều rất thuận lợi. Trong sự nghiệp, vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Trong việc phối hợp với đồng nghiệp sẽ mang lại thành quả cao. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Đặc biệt, khuyên bạn nên mượn cát khí từ tuổi Ngọ, đây chính là quý nhân trong bóng tối âm thầm giúp đỡ bạn đó.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★★

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay rất vượng. Ngày hoàng đạo Kim Quỹ chủ vượng tiền tài lộc lá, sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền ngon nghẻ. Những lời chào mời liên quan đến túi tiền của bạn rất đáng để xem xét, bạn nên phân biệt xem điều gì sẽ mang lại lợi nhuận cho mình. Đừng ngại ngần mà hãy tự thưởng cho bản thân một món quà hoặc một chuyến đi thư giãn nghỉ ngơi nhé. Đơn giản vì bạn xứng đáng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Đặc biệt với người nữ, quan hệ Lục Hợp với ngày và cát tinh Hoa Cái trong tháng này sẽ giúp cho bạn gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Trong hôn nhân, các cặp vợ chồng duy trì những niềm vui nhỏ trong gia đình và tôn trọng lẫn nhau. Đừng quên gọi điện về hỏi thăm sức khỏe ông bà bố mẹ nhé. Đừng quên rằng họ rất nhớ bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay rất tốt. Bạn có đầy đủ nguồn năng lượng cho một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên đừng quên tập thể dục mỗi sáng và ăn đủ chất để tăng cường sức đề kháng. Thời tiết bây giờ đang thất thường giữa nóng và lạnh, bạn nên chuẩn bị áo khoác đầy đủ để không bị cảm cúm gây phiền hà.

 

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top