Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/5/2020: Trốn tránh hiện thực

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/5/2020 cho biết, điềm bất cát hôm nay là tinh thần làm việc lười biếng, thiếu sự tích cực. Khi gặp chuyện thì co lại như rùa rụt cổ, gặp trắc trở lập tức bi thương.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi ngày 18/5/2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/5/2020

Tử vi ngày 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Tân Tỵ năm Canh Tý
Nhật Trụ: Tân Dậu Mạng: Mùi Thổ
Thiên Can: Tân Kim Địa Chi: Dậu Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/5/2020 là ngày Tân Dậu tháng Tân Tỵ năm Canh Tý.  Ngày này Tuổi Mùi lâm Thoái Vận, tức là đã vượt qua một hành trình sinh ra và phát triển trong 12 vòng trường sinh. Đây là ngày ngụ ý vận sự nghiệp bước vào giai đoạn thoái trào, ở bờ bên kia của con dốc sự nghiệp.

Ngày Tân Dậu còn gọi ngày Phượng ngọa kim sơn, tọa Lộc địa, Tỷ Kiên có Thiên Ất quý nhân hành khiển. Ngày này trăng tròn in trên đá. Tuổi Mùi, tuổi Tuất nghèo nhưng thanh cao.

­Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/5/2020 cho biết, điềm bất cát hôm nay là tinh thần làm việc lười biếng, thiếu sự tích cực. Khi gặp chuyện thì co lại như rùa rụt cổ, gặp trắc trở lập tức bi thương.

Tinh thần tiêu cực nên dễ rơi họa thị phi, sinh bệnh tật. Người yếu nhược còn bị lừa gạt về tình cảm, có điềm phá tài, suy thoái sự nghiệp. Thoái vận cũng ngụ ý tinh thần suy thoái, thiếu sự sáng tạo.

Một phần cũng do cách con giáp này đối nhân xử thế không có bản lĩnh, năng lực chuyên môn yếu kém. Cao không tới thấp không thông, bị người khác chèn ép cũng không dám phản kháng nên vận trình cứ khấp khểnh không thông.

Tử vi ngày 18/5/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Trong ngày 18/5/2020 hôm nay, vận tiền bạc lâm Thoái vận chủ một ngày cần phải an phận thủ thường. Người này nên chú ý vận khí đi xuống sẽ không tốt cho việc kiếm tiền hôm nay. Khi mà bạn thiếu sự tích cực trong cách làm việc.

Tuổi Mùi dễ cảm thấy bận rộn, vất vả. Tinh thần bị quan nên luôn cảm thấy không có lối thoát. Vận tiền nong đề phòng thị phi, chơi xấu.

Do sinh mệnh bước vào thoái nên cần phải tích cực hơn, giữ cho mình tính nhẫn nại cần thiết. Bằng không vận tài lộc nhất định đi xuống dốc không phanh

Vận trình tình duyên tuổi Mùi năm 2020: Bạch mã hoàng tử lạnh lùng và lý trí
Vận trình tình duyên tuổi Mùi năm 2020: Bạch mã hoàng tử lạnh lùng và lý trí
Vận trình tình duyên tuổi Mùi năm 2020: Bạch mã hoàng tử lạnh lùng và lý trí

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mùi được Giản Trì đào hoa tinh hỗ trợ nên vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc. Điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp được đối tượng như ý, rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có nhiều điều cần chú ý trong tình cảm khi tuổi Mùi có dấu hiệu phạm Đào Hoa.

Tình cảm

Tử vi hàng ngày cho biết, người này bước vào Thoái vận, nhân duyên kém bởi bạn không giỏi trong việc thu hút người khác giới. Bạn dường như cảm nhận ra sự khác biệt giữa trước vào sau khi yêu nhau.

Tuổi Mùi có nhiều suy nghĩ tiêu cực trong hôm nay bởi vì việc gì cũng mong phải hoàn mỹ. Quá cưỡng cầu trong chuyện tình cảm. Bỏ quên cảm xúc nhất thời của nửa kia. Cách cư xử của đối phương quá xa những điều bạn tưởng tượng.

Người có gia đình vì nhu nhược nên không thể làm chủ bất kỳ việc gì trong nhà. Nam mạng thì quan tâm đến công việc nhiều hơn gia đình. Nữ mạng thận trọng vấn đề mẹ chồng nàng dâu. Nói chung hôm nay bạn không nên ở cùng một không gian với mẹ chồng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi ngày 19/5/2020

Sức khỏe

Thổ Kim tương sinh mệnh chủ quá vượng nên cần đề phòng bị bí tiểu, gây nhiều bất tiện. Trong Đông y, bí tiểu tiện gọi là lung bế, chúng xảy ra do nhiều nguyên nhân như: do thấp nhiệt, do huyết lâm, thạch lâm, hoặc do các cơ quan lân cận chèn ép làm cho niệu đạo bị bế tắc…

Vì vậy để điều trị chứng bí tiểu nên tập trung vào việc giải độc, thanh nhiệt cơ thể, bài thạch, thông tiểu, lợi thấp, chống viêm.

Số may mắn: 9, 2, 5

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi ngựa, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-1h), Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h).

Trên đây là tử vi tuổi Mùi ngày 18/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành và may mắn.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top