Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/11/2019: Khí chất cao thượng, có duyên với nghệ thuật

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/11/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 18/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 18/11/2019 là ngày Kỷ Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hoa Cái đại diện cho sự thông minh tài hoa, giàu tài nghệ. Có thể cùng tôn giáo, dịch học kết duyên mà mang đến vận may, nguy nan có thần tiên phù hộ, tuyệt đường sẽ được cứu trợ đúng lúc. Bởi vậy, ngày này sẽ rất may mắn cho những người làm về nghệ thuật như nhà văn, họa sĩ, nhạc sĩ,… Khi phẩm hạnh có khí chất cao thượng mà họ không thực hiện được khát vọng thì xu hướng tiếp cận tôn giáo, tín ngưỡng, khoa học dự đoán tương đối cao. Bởi sao này là một sao có tư chất học thuật, tâm linh rất mạnh.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Phúc tinh tọa mệnh lại có sao Hoa Cái chủ mệnh phú quý, e là ngày này tuổi Mùi không muốn giàu cũng không được. Tài vận của những người làm về tôn giáo tín ngưỡng, nghệ thuật cũng cực kỳ thịnh vượng. Người làm kinh doanh thì biết lựa thời cơ, hái ra tiền, vừa biết lo xa, suy nghĩ cặn kẽ trước khi quyết định.

 

Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi
Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi
Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi

Nữ tuổi Mùi bẩm sinh vốn rất coi trọng gia đình. Bình thường vốn rất ôn hòa nhút nhát, tuy nhiên nếu gặp phải vấn đề quan trọng sẽ trở nên vô cùng quyết đoán. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu xem cô gái tuổi mùi vượng phu đến mức nào.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 18/11/2019 cho thấy. Phúc tinh mang đến điềm cát cho đường nhân duyên, con cái, hạnh phúc gia đình. Có thêm sao này hỗ trợ, gia đình thêm yên ấm êm đềm. Nếu là phận con, hãy nhớ quan tâm hơn đến cha mẹ mà nỗ lực phấn đấu. Tình cảm hôn nhân ngày này của các cặp vợ chồng cũng vô cùng thắm thiết. Hai người thuận vợ thuận chồng, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong đường sự nghiệp.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi sức khỏe cho thấy, bởi có sao Hoa Cái chiếu mệnh dễ mắc bệnh về ngoài da. Có thể là lên sởi, thủy đậu,… Bố mẹ cần để ý sức khỏe cho trẻ nhỏ, không nên để trẻ tiếp xúc với môi trường không an toàn. Ai ai cũng cần tập thói quen vệ sinh thật sạch sẽ. Bệnh này tuy không nặng nhưng dễ lây và rất phiền hà. Phòng bệnh trước khi mắc bệnh vẫn hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top