Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/10/2019: Bán anh em xa, mua láng giềng gần

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/10/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí không được tốt trong mọi phương diện cuộc sống của bạn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 18/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 18/10/2019 là ngày Mậu Tý tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thái địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng có địa chi hành Thổ thì có tài, phú quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây nên e rằng năng suất làm việc của bạn sẽ không được tốt vào hôm nay. Tuy nhiên, cục diện Tương Hại sẽ giúp cho lời nói của bạn có thêm trọng lượng, biết cách yêu cầu đối phương. Đồng thời, với sự hỗ trợ của Thái Cực quý nhân mang cát tượng, trong công việc nếu gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Thái Cực quý nhân còn đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Bởi vậy bù lại, bạn sẽ làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay không được ổn định. Cục diện Tương Hại sẽ gây áp lực ít nhiều lên túi tiền của bạn. Một vài rắc rối xảy ra sẽ  khiến cho bạn phải vất vả toan tính. Nhờ có Thái Cực quý nhân giúp đỡ, vận xui sẽ giảm bớt đi một chút nhưng không hoàn toàn. Bạn cần nhờ cậy thêm viện trợ từ bạn bè hoặc người thân trong gia đinh

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 18/10/2019 có chút trục trặc. Trong mối quan hệ với gia đình, bạn gặp bất lợi, khả năng sẽ bị người thân họ hàng chơi xấu. Chuyện tình yêu đôi lứa dễ có họa người thứ 3 hoặc nam mệnh vì bị nữ mệnh liên lụy mà bị cô độc, không có chỗ dựa. Nếu xảy ra trường hợp như vậy, bạn cần xem xét lại vấn đề một cách toàn diện. Để xem nguyên nhân từ đâu rồi mới có thể tìm được cách giải quyết ổn thỏa nhất. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay cần lưu ý. Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Bởi vậy bạn cần cẩn thận trong khi đi lại hoặc làm việc, nhất là những người làm công việc chân tay. Ra đường cần chú ý đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn và tuân thủ luật giao thông để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Đừng quá chủ quan mà dễ rước họa vào thân.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 5/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top