Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/12/2019: Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/12/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc.

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 17/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/12/2019 là ngày Mậu Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/12/2019 cho thấy bạn có điềm bị tiểu nhân phá bĩnh ngày hôm nay. Đó có thể là đối thủ cạnh tranh hoặc kẻ nào đó muốn tranh thủ sự thất thế của bạn để giành giật cơ hội. Cục diện Tương Hại hôm nay vì thế mà sẽ mang đến cho bạn một số tổn hại nhất định. Khiến cho tuổi Mùi mất đi ưu thế vốn có mà sa vào thế bất lợi.

Tuy nhiên cục diện này sẽ sớm thay đổi bởi với một người dày dạn kinh nghiệm và điềm tĩnh như bản mệnh, kẻ tiểu nhân khó mà làm lung lạc ý chí kiên cường của bạn được. Chưa kể có Thái Cực quý nhân chuyên hỗ trợ, giảm bớt rủi ro cùng hung vận. Chắc chắn tuổi Mùi sẽ sớm ổn định lại thôi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Kim Điển, Thái Cực Cũng may là vận trình tài lộc của tuổi Mùi trong ngày thứ Ba này không đến nỗi nào khi mà bản mệnh vẫn đang rối ren vì chuyện gia đình. Con giáp này là người khéo vun vén, chi tiêu hợp lý và lường trước được nhiều vấn đề nên luôn có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính phòng cho những sự cố bất ngờ xảy ra..

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 17/12/2019 cho thấy, trong ngày hôm nay bạn có thể gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được bến đỗ cho mình, vẫn như con thuyền lênh đênh trên biển khơi, con giáp này cảm thấy thực sự cô đơn và lạc lõng giữa dòng đời tấp nập ngược xuôi.

Trong khi đó người có đôi có cặp cũng không thấy khá hơn là mấy vì không nhận được sự chia sẻ từ một nửa của mình. Con giáp này thấy tủi thân khi không được đối phương chăm sóc, lắng nghe những tâm sự buồn vui, thấy cô đơn trong chính cuộc tình của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tương Hại cảnh báo tuổi Mùi các dấu hiệu không lành về sức khỏe. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Có thể gặp những tai nạn nhỏ bất ngờ. Với tính chất nhắc nhở, bản mệnh vẫn nên để ý sát sao hơn. Nhiều lúc xảy ra vấn đề là do sự bất cẩn của bản thân chứ không chỉ là vì xui xẻo gây ra đâu nhé.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 17/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top