Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/11/2019: Thử chủ động một lần xem ông Tơ bà Nguyệt có trầm trồ

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/11/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Gặp tháng Hợi thì đại phúc, Dương Đao vượng nên tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Con người tuy quý nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 17/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 17/11/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Gặp tháng Hợi thì đại phúc, Dương Đao vượng nên tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Con người tuy quý nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Trong đó, Ngọ và Mùi là cặp con giáp rất hợp với nhau. Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Tuổi Mùi hôm nay chớ ngần ngại mà kết hợp, hợp tác làm ăn cùng người tuổi Ngọ. Giúp cho cả hai đều ăn nên làm ra, mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái.  

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi nhờ có Kim Điển tinh tọa mệnh mà ngày càng phú quý. Sự hợp tác làm ăn của Mùi cùng Ngọ sẽ giúp cho lộc khố trở nên cực thịnh, không sớm thì muộn bạn sẽ thấy được lợi ích từ việc kết hợp đó. Hơn nữa, nếu Ngọ và Mùi nên duyên, chắc chắn cặp vợ chồng này sẽ hỗ trợ cho nhau cực kỳ tốt. Khiến cho lộc lá về nhà như nước, ăn sung mặc sướng, bớt đi được một nỗi lo toan.

 

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979: Lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979: Lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979: Lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 là Thiên sinh địa hại. Thiên can Kỷ Thổ gặp Tuế can Canh Kim Thương quan tương sinh. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài tương hại, Mùi thổ thụ thương. Năm nay vận mệnh ắt có biến động, nhiều khó khăn, áp lực bạn phải đối diện, dễ vướng phải thị phi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 17/11/2019 cho thấy. Hôm nay vận khí của bạn rất tốt, bởi vậy việc hòa hợp với mọi người không khó khăn gì. Mỗi tội, con giáp này khá thụ động và nhút nhát, hầu như toàn đợi có người đến làm quen. Bởi vậy không ít người đến giờ vẫn cô đơn lẻ bóng. Cho dù là nam hay nữ, bạn cũng nên cố gắng chủ động hơn để đạt được kết quả như ý. Phải biết tiến lùi đúng lúc, dạn dĩ quá thì không hay, mà e sợ nhiều cũng không tốt.   

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Đây là một ngày ngập tràn niềm vui và hạnh phúc đối với con giáp này. Bạn mở lòng mình hướng ra thế giới để đón chào sự sống từ bên ngoài ùa vào. Tuổi Mùi sẽ luôn biết cách chiêm ngưỡng và làm cho thế giới đẹp hơn. Không chỉ vậy, bạn còn khích lệ, kéo theo nguồn năng lượng tích cực của những người xung quanh. Hãy cùng nhau tận hưởng một ngày đẹp trời như thế này nhé!

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top