Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/10/2019: Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thái địa

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/10/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí không được tốt trong mọi phương diện cuộc sống của bạn.

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 17/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 17/10/2019 là ngày Đinh Hợi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thái địa. Có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Tuất thì Xung, nhưng người làm nghề nghệ thuật lại tốt.  

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Mùi may mắn nằm trong cục diện Tam Hợp. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Hôm nay bạn luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Sinh tại Hợi, Vượng tại Mão, Khố tại Mùi. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là hơi hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Hôm nay do chịu ảnh hưởng của Dương Đao, lại gặp ngày hoàng đạo e rằng bạn sẽ chịu thiệt thòi nhiều thứ. Do quá vượng mà nên. Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Nếu gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Nhưng nếu gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Bởi vậy cần chú ý giữ tiền cẩn thận, nếu đi đâu xa không có việc gì quan trọng nên cần theo ít tiền. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/10/2019 vận tình duyên rất vượng nhờ có Hồng Diễm tinh tọa mệnh. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi. Chuyện hôn nhân do Dương Đao mà cũng dễ xảy ra mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay sẽ không xảy ra vấn đề gì xấu. Tuy nhiên vẫn nên đề phòng cảm mạo thương hàn bằng cách giữ ấm thật tốt cho cơ thể. Không đi chơi gần những vùng sông hồ nước sâu dễ gặp nguy hiểm. Ngày này bạn nên tranh thủ xuất hành đi gặp bạn bè người thân, giải tỏa tinh thần sau một ngày làm việc vất vả.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top