Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/9/2019: Tam Hội, Hoa Cái phù trợ tình duyên

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt cho cả 12 con giáp.

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 17/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/9/2019 là ngày Bính Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Tháng Thân Dậu thì phú mệnh.

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay là ngày chỉ tốt cho những người làm văn phòng hoặc trong cơ quan nhà nước. Còn lại do ảnh hưởng của ngày hắc đạo mà công việc của bạn sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Quan hệ Tam Hội sẽ hỗ trợ cho bạn nên không cần phải quá lo lắng. Đặc biệt cần chú ý thị phi chốn công sở sẽ có thể gây cản trở hoặc rắc rối cho công việc. Hãy xem lại bản thân mình xem có khuyết điểm hay gây ra sai sót gì không. Ở một số trường hợp đừng nên vội trách người khác.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Ngày Chu Tước gặp tháng Dậu thì phú mệnh, làm ăn buôn bán sẽ gặp nhiều thịnh vượng. Đây cũng là ngày thuận lợi cho việc nạp tài và giao dịch liên quan đến tiền bạc. Bạn không nên bỏ phí.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay khá tốt về chuyện đôi lứa. Đặc biệt với người nữ, quan hệ Tam Hội với ngày và cát tinh Hoa Cái trong tháng này sẽ giúp cho bạn gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Bản mệnh tuổi Mùi sẽ được chồng ủng hộ, giúp đỡ về nhiều mặt. Mệnh nam thì cần hạn chế tính cách thô lỗ bạo ngược. Đối với vợ con phải có sự đối xử nhẹ nhàng, kiên nhẫn. Bạn nên nhờ cậy vận khí của Tam Hội để gặp mặt gia đình, ăn bữa cơm đoàn viên.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay khá ổn định. Bạn có đầy đủ nguồn năng lượng cho một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên đừng quên tập thể dục mỗi sáng và ăn đủ chất để tăng cường sức đề kháng. Thời tiết bây giờ đang thất thường giữa nóng và lạnh, bạn nên chuẩn bị áo khoác đầy đủ để không bị cảm cúm gây phiền hà. Ngày hắc đạo nên hạn chế xuất hành đi xa.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top