Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/12/2019: Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/12/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thai địa. Có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Tý thì hành Mộc đang vận, cưỡi kim sa thiết mã.

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 16/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 16/12/2019 là ngày Đinh Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thai địa. Có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Tý thì hành Mộc đang vận, cưỡi kim sa thiết mã.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/12/2019 cho thấy, trong ngày hôm nay  sự nghiệp của bạn cũng đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Mặc dù công việc vẫn nảy sinh khó khăn và trở ngại nhất định nhưng đây không phải là rào cản ngăn con giáp này tiến tới thành công, ngược lại nó còn trở thành động lực để con giáp này cố gắng nhiều hơn nữa.

Tuổi  Mùi là người có tài, thông minh và linh hoạt trong mọi tình huống mà không phải ai cũng có thể có được như vậy. Những tài năng tiềm ẩn đó đã giúp bản mệnh giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, tạo dựng được uy tín cũng như tầm ảnh hưởng lớn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Do may mắn gặp ngày tam hợp nên tuổi Mùi sẽ được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc. Nhờ thế mà con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân và gia đình mà không phải lo lắng gì trong những ngày cuối năm này.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 16/12/2019 cho thấy, trong hôm nay, con giáp này được dẫn dắt cho những mối nhân duyên bất ngờ. Cứ ngỡ như là sắp đặt nhưng lại là ngẫu nhiên, tưởng vô tình nhưng lại rất hữu duyên. Hạnh phúc đang ở ngay trước mắt con giáp này. Nếu tuổi Mùi biết nắm bắt thời cơ, thể hiện sự chân thành của bản thân thì sẽ có thể kết thúc khoảng thời gian độc thân, lẻ loi của mình. Tình cảm chớm nở mà nồng nàn say đắm. Khiến bản mệnh như lạc vào giấc mộng quá đỗi ngọt ngào mà không cả muốn tỉnh dậy..

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Mùi là những người biết chăm sóc cho tâm hồn mình trẻ mãi, cho dù vẻ ngoài trải nhiều sương gió mà ngày một thêm trưởng thành. Tuy nhiên hãy đừng quên chăm sóc cho vẻ ngoài chỉnh chu, đặc biệt là vóc dáng và làn da có thể mang lại cho bạn sự “trẻ hóa” thần kỳ. Sự tự tin đó khiến cho mọi người đều cảm thấy bạn như đang tỏa sáng. Đôi khi việc làm đẹp cũng mang lại niềm vui tinh thần rất lớn cho chúng ta.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top