Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/11/2019: Đừng chỉ mãi âm thầm trong cô độc

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/11/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hội với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Gặp tháng Hợi thì phải chạy đôn đáo khắp nơi, chủ điềm vất vả.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 16/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 16/11/2019 là ngày Đinh Tị tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hội với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Gặp tháng Hợi thì phải chạy đôn đáo khắp nơi, chủ điềm vất vả.

 

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược (gặp ngày Hắc đạo, mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Quan hệ này giúp phát huy những thế mạnh của những người mệnh Thổ, trong đó có tuổi Mùi. Bạn tuy không phải là người giỏi xông pha và luôn biết cách tỏa sáng như mệnh Hỏa. Nhưng bù lại, tuổi Mùi giỏi sức chịu đựng và rất giàu kiên nhẫn. Bạn không nề hà, ngại khó ngại khổ. Cộng thêm với tính cách hòa nhã, hiền lành, các đồng nghiệp rất quý mến và luôn sẵn sàng tương trợ cho bạn.

 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vẫn bền vững và kiên cường như ý chí của bạn vậy. Hôm nay, quan hệ Tam Hội sẽ mang đến nhiều cơ hội béo bở hơn để kiếm thêm tiền. Đừng ngại ngần trước thử thách, hãy thử lấn sân sang việc kinh doanh buôn bán hoặc một công việc nào đó mà bạn cảm thấy mình thích và có khả năng. Nếu còn trẻ, không có lý do gì để khiến cho bạn cứ sống an toàn như vậy cho đến hết đời.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 16/11/2019 cho thấy. Âm Sai Dương Thác sẽ khiến cho đời sống vợ chồng có chút sóng gió. Chủ yếu đến từ áp lực của bên thông gia của cả hai bên. Hai người cần cùng nhau suy nghĩ để tìm ra các giải quyết hợp tình, hợp lý nhất. Ngoài ra ngày này cũng có Hồng Diễm tọa mệnh. Những ai còn cô đơn nhớ tận dụng hôm nay để tìm tình yêu mới cho mình. Đừng mãi chỉ thầm lặng ôm mối tâm sự không ai chia sẻ được.   

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Đây là một ngày ngập tràn niềm vui và hạnh phúc đối với con giáp này. Bạn mở lòng mình hướng ra thế giới để đón chào sự sống từ bên ngoài ùa vào. Tuổi Mùi sẽ luôn biết cách chiêm ngưỡng và làm cho thế giới đẹp hơn. Không chỉ vậy, bạn còn khích lệ, kéo theo nguồn năng lượng tích cực của những người xung quanh. Hãy cùng nhau tận hưởng một ngày đẹp trời như thế này nhé!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top