Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/10/2019: Con gái mạnh mẽ lại thường cô đơn

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/10/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí không được tốt trong mọi phương diện cuộc sống của bạn.

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 16/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 16/10/2019 là ngày Ất Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Gặp tháng Tuất thì phú quý song toàn. 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn trở nên rất tự tin vào chính mình. Sự hứng khởi này thúc giục bạn thể hiện khả năng của mình trước đông người. Bạn nhận ra và biết khai thác ưu thế của bản thân, đó là điều rất đáng cổ vũ. Tuy nhiên đừng vì quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Điều đó đôi khi cũng đồng nghĩa với việc bạn coi thường khả năng của những người khác. Và đưa ra những lời nhận xét quá thẳng thắn. Thay vì thế bạn nên tìm cách giúp đỡ đồng nghiệp, vừa khiến cho người khác khâm phục, lại có thêm một mối quan hệ tốt trong tương lai.

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá bấp bênh. Tuy nhiên bù lại, bạn sẽ có nhiều người tốt sẵn sàng viện trợ giúp đỡ bạn. Quý nhân này sẽ có khả năng cao là nửa kia của bạn, nhờ có thần sát Lưu Hà chiếu mệnh. Điều họ mang lại không chỉ là tiền, đó có thể là những cơ hội làm ăn kinh doanh mới giúp tuổi Mùi thu được nhiều lời lãi. Cả lục thân hai bên cũng sẽ được nhờ trong vận tài lộc, đặc biệt là khi nam nữ có duyên tốt. Nên dụng tâm chọn nửa còn lại, chọn lựa kỹ càng.

12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà

Tử vi 12 con giáp tài vận Trong cuộc sống nói chung và trong sự nghiệp nói riêng, đơn thương độc mã không phải lúc nào cũng tốt. Cho dù bạn có phải là người độc lập hay không, vẫn có lúc cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Vậy thì làm thế nào để chọn đúng người cộng sự cho mình? Ai sẽ là người vừa có thể tương trợ cho bạn, vừa là quý nhân đem lại may mắn và tiền tài tới cửa? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/10/2019 vận tình duyên không vượng. Nữ mệnh tuổi Mùi vì luôn tỏ ra tự tin, mạnh mẽ, tự mình có thể gánh cả giang sơn. Bởi vậy mà lúc nào cũng chìm trong cô đơn và tự cảm thấy mình ổn. Nếu sự cô đơn làm bạn thoải mái thì đó sẽ là điều tích cực. Còn nếu bạn chủ ý giữ cho mình tách biệt, cô độc để tránh bị tổn thương thì đó là điều không nên. Quan hệ của bạn với người thân trong gia đình hoặc với bạn bè rất tốt. Và khi cảm thấy ổn định hơn, hãy cho trái tim của mình thêm một cơ hội. Tuổi Mùi có thể không cần ai che chở, nhưng khi có người chủ ý làm điều đó cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy ấm áp vô cùng. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy, nam mệnh có Lưu Hà thì ham mê tửu sắc. Cần chú ý tiết chế đối với thói quen xấu này, không nên vì vui quá mà uống say. Nếu uống say tuyệt đối không được tham gia giao thông. Để bảo vệ an toàn cho bản thân và cả những người khác. Nữ mệnh cần giữ gìn sức khỏe cho cả mẹ và bé thật tốt cho đến ngày sinh. Có thần sát Lưu Hà rất xấu, có điềm huyết quang. Bởi vậy làm gì cũng phải thật cẩn thận. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top