Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/9/2019: Cát tinh Hoa Cái, quý phái vượng phu

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/9/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt cho cả 12 con giáp.

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 15/9/2019 : ★★★★★

Hôm nay, ngày 15/9/2019 là ngày Ất Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tam Hợp với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: 9/10

Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Gặp tháng  Dậu thì thuận đường sự nghiệp.

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Tam Hợp nên công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn. Hôm nay là ngày bạn tỏa sáng khi có thể đưa ra các quyết định sáng suốt, mang lại lợi nhuận không nhỏ cho công ty. Sức tập trung tăng cao cùng với bản năng linh hoạt nhanh nhẹn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến tốt hơn.

Tài vận

Đánh giá: 9/10

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Tài lộc dồi dào, tiền kiếm được không ít. Đó là những gì xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Hãy định hướng mục tiêu tài chính rõ ràng và vạch ra phương hướng cho sự đầu tư hoặc tích trữ của bạn. Điều đó sẽ giúp cho tài chính sinh lời. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc hãy nên thực hiện vào hôm nay, chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho bạn.

Tình cảm

Đánh giá: 9/10

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Đặc biệt với người nữ, quan hệ Hoa Cái trong cả ngày hôm nay và tháng này sẽ giúp cho bạn gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Bản mệnh tuổi Mùi sẽ được chồng ủng hộ, giúp đỡ về nhiều mặt. Mệnh nam thì cần hạn chế tính cách thô lỗ bạo ngược. Đối với vợ con phải có sự đối xử nhẹ nhàng, kiên nhẫn. Nên nhớ họ là những người sẽ luôn kề vai sát cánh cho dù bạn gặp bất cứ chuyện gì. Đừng chỉ vì những việc nhỏ nhặt mà làm to chuyện, vô tình đánh mất hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá:9/10

Sức khỏe tuổi Ngọ khá tốt trong hôm nay nên không cần phải lo lắng. Trong tiết trời này, bạn nên tăng cường tắm nước ấm và thư giãn đầu óc. Bạn cần một chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng thích hợp để cải thiện và cân bằng tâm trạng. Nếu rảnh rỗi có thể đi chùa dâng hương, niệm Phật. Còn trong chế độ ăn uống, canh rong biển và một kế hoạch ăn chay nhẹ nhàng chắn chắn sẽ giúp bạn tốt hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top